Trường Giang bất ngờ bị 'khui' clip ôm hôn Nhã Phương trước đông đảo quan khách

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 16:44 PM (GMT+7)

Clip từ thuở hai người mới công khai quan hệ tình cảm bất ngờ "nóng" trở lại trên mạng xã hội.

Nhã Phương và Trường Giang xác nhận chuyện tình yêu vào đầu năm 2016. Tại lễ trao giải Mai Vàng vào năm 2017, Trường Giang khiến Nhã Phương bất ngờ khi đột ngột cầu hôn ngay trên sóng trực tiếp. 

Sau nhiều ồn ào về chuyện tình ái của Trường Giang, cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 9.2018. Theo nhiều nguồn tin, Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 1.2019.

Trường Giang bất ngờ bị 'khui'  clip ôm hôn Nhã Phương trước đông đảo quan khách - 1

Trường Giang - Nhã Phương ôm hôn tình tứ ngay trước mặt nhiều người.

Cách đây ít giờ, một video ghi lại khoảnh khắc Trường Giang và Nhã Phương làm nũng, ôm hôn nhau trong một buổi tiệc bất ngờ hot trở lại trên cộng đồng mạng. Trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách, nghệ sỹ đồng nghiệp, hai nghệ sỹ không ngại ngùng mà liên tục trao cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Được biết, clip này được thực hiện từ năm 2016 khi cặp đôi mới xác nhận hẹn hò và cùng đi dự tiệc. Ban đầu, video được một người tham dự bữa tiệc đăng tải trên trang cá nhân nhưng ngay sau đó, nữ diễn viên đã gỡ clip khỏi mạng xã hội.

Clip quá khứ của vợ chồng Giang Phương bất ngờ hot trở lại

Trong khi đó, Trường Giang tham gia tập 26 chương trình Siêu bất ngờ mùa 4 lên sóng ngày 5.5 đã có phát biểu khá bất ngờ.

Theo đó, khi đón tiếp những khách mời, anh giới thiệu diễn viên Võ Minh Lâm, ca sĩ Thu Phương, người mẫu Hằng Nguyễn, cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh "tham gia nhiều lĩnh vực, mỗi người một màu sắc riêng, chuyên môn riêng, cá tính riêng". 

Clip trích đoạn "Siêu bất ngờ" mùa 4 tập 26

Trường Giang bất ngờ bị 'khui'  clip ôm hôn Nhã Phương trước đông đảo quan khách - 2

Trường Giang luôn tận dụng cơ hội để trêu ghẹo Hari Won

Trong khi đó, sau khi đón tiếp các khách mời xuất hiện trên sân khấu, MC Hari Won tạo sự thân thiện bằng cách khen ngợi: "Tươi tắn quá! Ai cũng tươi tắn hết".

Chỉ chờ có vậy, Trường Giang tận dụng ngay cơ hội để châm chọc Hari Won: "Sao cứ tự quy định vậy? Ăn mặc như thế này mà gọi là tươi đó à?". Vừa nói anh vừa nhìn vào bộ váy màu hồng của Hari Won với ánh mắt soi xét hài hước.

Khi bị Trường Giang "dội gáo nước lạnh", Hari Won vẫn hồn nhiên diễn giải: "Tươi tắn chứ anh. Quần áo màu hồng, anh màu hồng, em màu hồng, tình yêu cũng màu hồng. Các khách mời ai cũng có chút màu hồng...". Nói đoạn cô chỉ vào trang phục của từng người chơi để rút ra nhận xét: "Chúng ta đều màu hồng".

Dường như không muốn tiếp tục câu chuyện tẻ nhạt của Hari Won, Trường Giang hướng sự chú ý sang phần giới thiệu từng người chơi. Nam MC yêu cầu mỗi người kể về một câu chuyện vui, hoặc hát một câu ca vui để tạo không khí sôi nổi trong chương trình.

Trường Giang bất ngờ bị 'khui'  clip ôm hôn Nhã Phương trước đông đảo quan khách - 3

Cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh

Đến lượt cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh, cả hai đều ngại ngùng vì không có câu chuyện vui nào để kể. Anh Tài thổ lộ: "Câu chuyện này chính xác lấy từ cuộc đời tôi nên không biết có vui hay không".

"À tôi biết rồi, câu chuyện lấy vợ chứ gì"?, Võ Minh Lâm hỏi gợi ý. Ngay lập tức, Trường Giang nhìn sang Hari Won nói: "Tôi thấy lấy vợ đâu có vui. Chẳng vui chút nào".

Hari Won không giấu được sự bất ngờ: "Cái gì vậy anh?. Lấy vợ xong ai cũng vui hết á". Còn Vũ Ngọc Ánh hỏi xoáy Trường Giang: "Anh vừa lấy vợ xong đã hết vui, thành buồn rồi à?". Lúc này Trường Giang tiếp tục nói bồi thêm: "Vợ thì vui lắm!".

Trường Giang bất ngờ bị 'khui'  clip ôm hôn Nhã Phương trước đông đảo quan khách - 5

Trường Giang bất ngờ thừa nhận "lấy vợ là một chuyện buồn"

Trước vẻ băn khoăn dở mếu dở cười của Hari Won: "Đây là câu chuyện vui hả anh?", Trường Giang vội nhắc: "Ở Hàn Quốc có không? Câu chuyện kiểu này đừng có học để kể lại không mất công người ta cười nhé". Bà xã Trấn Thành nghe đến đây chỉ biết ậm ừ cho qua.

'Nhanh như chớp' của Trường Giang - Hari Won bị chỉ trích khi vừa lên sóng mùa 2

Ngay số đầu tiên của mùa 2 lên sóng, khán giả đã bất bình với đáp án có sự nhầm lẫn chương trình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang