Trương Bá Chi ám chỉ có tình mới, muốn sinh con trong năm 2018

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 08:29 AM (GMT+7)

Mới đây, dòng chia sẻ “Đến năm 2018 sẽ phải sinh thêm bảo bảo” của Trương Bá Chi khiến dư luận xôn xao.

Sự kiện: Trương Bá Chi

Trương Bá Chi là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, cô được biết đến là một diễn viên thực lực và là ca sĩ có tiếng tăm. Năm 2006, Trương Bá Chi kết hôn cùng nam tài tử Tạ Đình Phong. Nhưng đến năm 2008, vụ bê bối lộ ảnh nóng khiến sự nghiệp của cô gần như đóng băng. Và đến năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức ly hôn. Từ đó đến nay, một mình Trương Bá Chi chăm sóc hai con, còn Tạ Đình Phong quay trở lại với tình cũ Vương Phi.

Trương Bá Chi ám chỉ có tình mới, muốn sinh con trong năm 2018 - 1

Dòng trạng thái mới nhất của Trương Bá Chi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Từ sau khi ly hôn, có rất nhiều tin đồn rằng cô đã có tình yêu mới nhưng chưa một lần Trương Bá Chi lên tiếng xác nhận. 24.2, dòng trạng thái mới của Trương Bá Chi khiến cộng đồng mạng xôn xao: “Dễ thương quá! Năm 2018 phải sinh thêm một bảo bảo. Đó là mục tiêu của tôi!” Người hâm mộ vui mừng bởi vì đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi ngầm thừa nhận mình đang có tình mới sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất hiện trong sự kiện mới gần đây, nhan sắc của bà mẹ hai con Trương Bá Chi vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Với gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi, vẻ đẹp của Trương Bá Chi vượt mặt nhiều ngôi sao 9X. 

Trương Bá Chi ám chỉ có tình mới, muốn sinh con trong năm 2018 - 2

Với gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi, vẻ đẹp của Trương Bá Chi vượt mặt nhiều ngôi sao 9X. 

Sau dòng trạng thái, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Trương Bá Chi: “Chúc mừng trước nhé!”, “Con gái nhất định phải thật xinh đẹp như mẹ nhé!”, “Hãy tìm một chàng trai thật tốt và sinh một bảo bảo thật ngoan nhé.”

Bố đẻ Tạ Đình Phong tuyên bố để lại tài sản cho mẹ con Trương Bá Chi

Mới đây, ông Tạ Hiền chia sẻ sẽ để lại một phần tài sản cho 3 mẹ con Trương Bá Chi.

Theo Đoàn Hòa (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Trương Bá Chi