Trấn Thành, Trường Giang bị đồn "bằng mặt không bằng lòng": Sự thật ra sao?

Là hai nghệ sĩ hài thành công và đắt show nên Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên bị khán giả mang ra so sánh.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh cùng vợ Hari Won đến chúc mừng Trường Giang khai trương nhà hàng mới. Khoảnh khắc hiếm hoi hai danh hài vui vẻ xuất hiện chung khung hình nhận về gần 160 nghìn lượt like (thích).

Phía dưới bình luận, nhiều fan nhắc đến mối quan hệ của hai nghệ sĩ hài vì trước đó xuất hiện tin đồn cho rằng họ “bằng mặt không bằng lòng”; “cạnh tranh ngầm”… Tuy nhiên, thông qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể thấy mối quan hệ giữa anh và Trường Giang vẫn tốt đẹp, sẵn sàng hỗ trợ nhau ở mọi lĩnh vực.

Trấn Thành, Trường Giang bị đồn "bằng mặt không bằng lòng": Sự thật ra sao? - 1

Trấn Thành và vợ đến chúc mừng Trường Giang

Hiện Trấn Thành và Trường Giang là hai nghệ sĩ hài đắt show, sở hữu lượng fan lớn. Họ từng hợp tác ở nhiều tiểu phẩm hài, ngồi ghế giám khảo nhiều show giải trí…

Có sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn nên Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên bị khán giả đưa lên bàn cân so sánh. Thậm chí là những tin đồn tiêu cực. Trước đó, nhiều lần fan "soi" ra cả hai thường không xuất hiện trong những dịp quan trọng của nhau. Từ đám cưới của đối phương đến ngày khai trương nhà hàng, ra mắt phim…

Song Trường Giang từng chia sẻ: “Tôi và Trấn Thành không có hiềm khích, vấn đề gì cả. Hai đứa tôi còn dự định làm phim chung nữa nhưng chưa có kịch bản đủ hay. Chúng tôi đang bị cái bệnh rất là khó về kịch bản. Bây giờ mà làm kịch bản dở thì tội cho khán giả và chính mình".

Trấn Thành, Trường Giang bị đồn "bằng mặt không bằng lòng": Sự thật ra sao? - 2

Trong gameshow "Chọn ai đây", Trường Giang từng tâm sự với đàn em trong nghề: "Thế hệ của các em rất đoàn kết và yêu thương nhau. Còn thế hệ của anh, anh với Thành có yêu thương nhau, nhưng tụi anh không thể dành thời gian cho nhau vì quá bận".

Tuy nhiên, Trường Giang cũng rất thẳng thắn khi từng thừa nhận giữa anh và Trấn Thành cũng có những cạnh tranh. Nhưng đó là trên tinh thần cạnh tranh công bằng, nhìn vào nhau để làm ra nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ khán giả.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi năm 2022, Trường Giang thừa nhận bản thân không giỏi bằng Trấn Thành, vì thế anh luôn nỗ lực qua từng vai diễn.

"Trấn Thành giỏi mà, giỏi về nhiều thứ chứ không phải là web-drama không đâu. Trấn Thành giỏi về điện ảnh, âm nhạc, MC… Trường Giang thì không giỏi bằng Trấn Thành nên tôi sẽ cố làm mọi thứ tốt nhất mà thôi. Về phim được nhiều người đón nhận hay không thì phải do ông trời thương nữa, dĩ nhiên đây là món quà của Trường Giang mà thôi", Trường Giang chia sẻ.

Về phía Trấn Thành, anh cho biết giữa anh và Trường Giang phấn đấu, ganh đua nhau theo cách công bằng, rõ ràng, giúp cả hai cùng tốt và thành công hơn. Anh cũng khẳng định cả hai rất hiểu nhau và không hề có mâu thuẫn hay rạn nứt.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảo Thy và vợ Chi Bảo trốn con đi bar, thái độ hai ông bố ra sao?

Trong video mới, Bảo Thy hiếm hoi cho ông xã đại gia “lên sóng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN