Trấn Thành chia sẻ thương tiếc "Bà tư trăm triệu" vừa đột tử ở tuổi 56

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 08:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC nổi tiếng bày tỏ niềm tiếc thương khi biết tin cựu thí sinh "Thách thức danh hài" đột ngột qua đời.

Clip "Bà tư chè" chinh phục giải thưởng 100 triệu 

Mới đây, thông tin "bà Tư chè" Kim Dung - thí sinh từng thắng 100 triệu tại "Thách thức danh hài " mùa 4 đã đột ngột qua đời vào ngày 9/9/2018 do bị tăng huyết áp và đột quỵ khiến công chúng bàng hoàng. 

Khi hay tin dữ, Trấn Thành - giám khảo "Thách thức danh hài" đã bày tỏ niềm thương tiếc đối với sự ra đi của cựu thí sinh trong chương trình.

Trấn Thành chia sẻ thương tiếc "Bà tư trăm triệu" vừa đột tử ở tuổi 56 - 1

Anh viết: "Trong cõi tạm này, điều quan trọng không phải là mình sống được lâu hay không, mà trong những ngày mình sống, mình có vui hay không! Có những khoảnh khắc trở thành mãi mãi".

Và anh tin mọi người sẽ luôn nhớ về cô, "nên cô vẫn cứ cười nhé... dù ở một nơi khác xa xăm". Cùng với đó, Trấn Thành chia sẻ tấm ảnh "bà Tư" rạng rỡ tại chương trình với vẻ mặt hiền hậu đáng mến. 

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Trấn Thành đã nhận được hơn 12 nghìn lượt thích kèm theo rất nhiều chia sẻ của khán giả. 

Trấn Thành chia sẻ thương tiếc "Bà tư trăm triệu" vừa đột tử ở tuổi 56 - 3

Còn nhớ năm ngoái, cô Kim Dung đã khiến Trấn Thành bật khóc vì câu chuyện xúc động: "Ông xã tôi là thương binh, chỉ còn có một chân, ở nhà có làm gì đâu. Ổng là cái chén mẻ, ăn thua nhau chỉ cần chan tí đồ ăn là món ăn sẽ trở nên sinh động liền. 

Gia đình nào cũng ăn thua nhau là ở cái hạnh phúc gia đình. Chị bây giờ hạnh phúc đó đạt được rồi. Ở nhà, tôi vừa làm vừa hát cho đỡ buồn phiền, quên đi cực khổ, vui lắm. Tối đến, tôi mở tivi lên coi đài".

Trấn Thành chia sẻ thương tiếc "Bà tư trăm triệu" vừa đột tử ở tuổi 56 - 5

Bên cạnh đó, "bà Tư chè" còn gây ấn tượng với toàn bộ khán giả vì sự tự nhiên và dí dỏm. Dù chưa hề diễn hài trên sân khấu, nhưng cô Kim Dung lại biết cách gây cười bằng khả năng chơi chữ, vận dụng ngôn từ rất tốt.

"Kính thưa đồng bào, sau lưng là đồng ruộng và phía dưới là đồng tiền"; "nhất định năm nay lấy nợ những gì đã mất hay mắc nợ những gì đã có"; "mặc dầu hay là mặt mỡ"… Biệt tài sử dụng nói lái, nói ngọng, nói láu, chơi chữ, ghép từ của thí sinh 56 tuổi khiến người xem thích thú, bên cạnh điệu cười sảng khoái, những hành động đáng yêu.

Trấn Thành chia sẻ thương tiếc "Bà tư trăm triệu" vừa đột tử ở tuổi 56 - 7

Trấn Thành khi đó đã dành cho cô Kim Dung nhiều bình luận "có cánh": "Bản thân chị đã có duyên rồi, chị lại còn quá chân thật. Sự chân thật đó làm cho mọi người đều tin, không đề phòng. Quan trọng là chị biết sử dụng âm sắc của từ miền Nam. Chị cưng quá, dễ thương quá".

”Bà tư” nổi tiếng của ”Thách thức danh hài” đột tử sau khi đi đám cưới về

Nhiều nghệ sĩ, người thân, fan... xót xa trước sự ra đi của thí sinh “Thách thức danh hài”.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung