Trấn Thành âm thầm làm điều này khiến nhiều người bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 09:53 AM (GMT+7)

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những hành động của nam MC

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, quản lý riêng của Trấn Thành đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng tư với nam MC thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, ông xã Hari Won nhiều lần nhờ quản lý mua đồ để làm từ thiện nhưng chưa một lần công khai khiến nhiều người bất ngờ.

Trấn Thành âm thầm làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - 1

Trấn Thành là nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện 

Trong tin nhắn, nam MC nhờ quản lý mua trứng gà và mỳ gói để đi cứu trợ người dân. Sau đó, anh quyết định mua món ăn khác thay mỳ gói vì có nhiều chất tốt cho sức khỏe hơn. Sau khi bàn bạc với quản lý, Trấn Thành đặt trứng gà và cá hộp để đi cứu trợ. Anh cũng nhờ đặt mua khẩu trang, đồ bảo hộ với số lượng lớn và chuyển thẳng đến địa điểm đã liên hệ từ trước. Thế nhưng, ông xã Hari Won lại chưa một lần tiết lộ chuyện này với báo chí hay công khai trên mạng xã hội.

Nói về hành động của Trấn Thành, người quản lý cảm kích: "Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu”.

Trấn Thành âm thầm làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - 3

Trấn Thành âm thầm làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - 4

Tin nhắn Trấn Thành nhờ quản lý mua đồ để cứu trợ bà con vùng dịch

Bên dưới bài đăng của quản lý Trấn Thành, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hành động của nam MC: "Tuyệt vời luôn ạ", "Yêu nhất ở cái tính này Vũ ạ, rất tử tế và tốt bụng", "Mê ông Xìn điểm này, cứ âm thầm lặng lẽ, không cần hô hào hay phô trương gì. Mình làm mình biết kệ thiên hạ nói gì. Cảm ơn ông Xìn rất nhiều",...

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện. Không chỉ kêu gọi đóng góp, ủng hộ, mỗi lần tham gia chương trình thấy hoàn cảnh khó khăn, anh sẵn sàng rút tiền túi để hỗ trợ. Thế nhưng thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ vướng vào ồn ào liên quan đến tiền từ thiện. Trấn Thành cũng từng rơi vào tình huống khó xử khi phân chia số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung năm 2020. Vì thế vấn đề này trở nên vô cùng nhạy cảm.

Trấn Thành cũng từng lên tiếng cho biết anh làm từ thiện nhưng không chia sẻ với truyền thông: "Thứ nhất: Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành đối phó với cộng đồng sao? Không! Mình không làm vậy đâu.

Thứ hai: Làm từ thiện rồi mà còn bị chê là giàu vậy mà ủng hộ có nhiêu đó! Chúng ta không nên nói thế các bạn ạ. Người ta đã làm từ thiện mà vẫn bị lên án thì thử hỏi còn ai muốn đóng góp nữa khi đóng góp ít hoặc không nhiều bằng người khác vẫn sẽ bị chửi?

Thứ ba: Có vẻ làm gì cũng không vừa lòng các bạn hết. Làm từ thiện mà âm thầm hoặc không đăng báo thì bảo: Đất nước đang gặp khó khăn, nghệ sĩ giàu có vậy mà không thấy đóng góp. Còn nếu đăng báo thì bảo: Phô trương, làm màu, hâm nóng tên tuổi. Rút cuộc là nên làm gì đây?”.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-am-tham-lam-dieu-nay-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-5020212379521541.htm

Vợ cố NS Chí Tài tiết lộ hành động lạ của Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện

Bên cạnh những lời cảm ơn, có không ít người bày tỏ thái độ gay gắt trước hành động này của nam danh hài.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung