Trà Ngọc Hằng ngỡ ngàng khi phát hiện xe bị gắn thiết bị theo dõi

Nữ nghệ sĩ phát hiện thiết bị theo dõi khi đang rửa xe.

Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng bày tỏ sự hoang mang khi chia sẻ việc xe ô tô của cô bị gắn thiết bị theo dõi, nghe lén cuộc gọi. Nữ nghệ sĩ nói cô không hề hay biết sự tồn tại của thiết bị cho đến khi nhân viên rửa xe phát hiện.

“Tôi làm gì sai trái hay phạm pháp mà sao anh chị nào lại gắn thiết bị theo dõi ở dưới gầm xe của tôi. Ai rảnh quá vậy, muốn biết gì mình cho biết luôn, chứ làm vậy chi cho mệt”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Gầm xe của Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi

Trước sự việc, đông đảo khán giả và nghệ sĩ bày tỏ sự lo lắng về cuộc sống riêng tư của diễn viên sinh năm 1989 sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời, mọi người cũng khuyên cô nên trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Trao đổi với chúng tôi, Trà Ngọc Hằng nói hiện cô rất bận công việc riêng nên không có thời gian trình báo hay tìm hiểu ai đang theo dõi mình. “Tôi hơi bị nhiều xe đó, có gắn hết mấy chiếc còn lại chưa. Nếu cần tôi chỉ chỗ đậu một thể”, nữ diễn viên bức xúc nói.

Nữ nghệ sĩ bức xúc khi bị kẻ lạ gắn thiết bị theo dõi

Trà Ngọc Hằng hiện tại hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực ca hát, tuy nhiên xuất phát điểm của cô lại là người đẹp với danh hiệu Hoa khôi đất Mũi và Top 10 Người mẫu Việt Nam.

Cuối năm 2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ đã sinh con gái đầu lòng được 6 tháng. Vì không muốn trở thành đề tài bàn tán của dư luận, Trà Ngọc Hằng đã giữ bí mật trong thời gian mang bầu và sinh con.

Trà Ngọc Hằng không ngại thừa nhận đang là mẹ đơn thân vì đã chia tay bạn trai và cả hai cũng chưa từng tổ chức đám cưới. Sau chia tay, bạn trai vẫn trợ cấp để người đẹp nuôi con.

Trà Ngọc Hằng ngỡ ngàng khi phát hiện xe bị gắn thiết bị theo dõi - 5

Hiện Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân

Trà Ngọc Hằng tâm sự, từ lúc có con, cuộc sống của cô gần như thay đổi. Cô đã trở nên trưởng thành, sống chín chắn và vững vàng hơn trong sự nghiệp với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con. Trà Ngọc Hằng không ít lần khóc thầm vì bản thân cảm thấy có lỗi với Sophia khi trở thành mẹ đơn thân, nhưng cô cũng tâm sự bằng khả năng của mình, cô sẽ mang lại những gì trọn vẹn nhất cho con theo cách mà một người cha lẫn một người mẹ sẽ làm.

Trước Trà Ngọc Hằng, hồi tháng 10, Diệp Lâm Anh cũng bất ngờ chia sẻ việc bị gắn thiết bị theo dõi trên ô tô. Theo Diệp Lâm Anh, trong lần tu sửa xe sau một vụ va chạm, cô đã phát hiện xe mình bị gắn định vị.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tra-ngoc-hang-ngo-ngang-khi-phat-hien-xe-bi-gan-thiet-bi-theo-doi-a58...

4 sao nam sở hữu nhiều nhà nhất showbiz, “trùm cuối” khiến ai cũng ngỡ ngàng

Không chỉ nổi tiếng, những sao nam này còn khiến công chúng “choáng ngợp” vì sở hữu nhiều bất động sản.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung