Tóc Tiên, Hoàng Touliver lộ diện trong đám cưới bí mật ở Đà Lạt

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 12:02 PM (GMT+7)

Cô dâu Tóc Tiên và chú rể Hoàng Touliver xuất hiện trong những hình ảnh hiếm hoi tại lễ cưới ở Đà Lạt.

Đúng như những thông tin được đồn đoán trong nhiều ngày qua, hôm nay 20/2, ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức tổ chức đám cưới ở Đà Lạt. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra tại nhà thờ Chánh Toà (nhà thờ Con Gà) - TP. Đà Lạt. Được biết sau đó, tiệc cưới với khoảng 50 khách mời sẽ được tổ chức tại căn biệt thự mới xây của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Đám cưới của cặp đôi được giữ bí mật đến phút cuối và thắt chặt an ninh tối đa. Cô dâu Tóc Tiên xuất hiện nhưng được che chắn bằng dù để không bị lộ hình ảnh trong ngày cưới. Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng bất ngờ lan truyền một vài hình ảnh hiếm hoi trong ngày trọng đại của giọng ca "Ngày mai". Trong ảnh, cô dâu Tóc Tiên diện váy cưới trắng bên cạnh Hoàng Touliver mặc vest lịch lãm.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver lộ diện trong đám cưới bí mật ở Đà Lạt - 1

Cô dâu Tóc Tiên và chú rể Hoàng Touliver lộ diện trong đám cưới bí mật ở Đà Lạt. Nguồn ảnh: HHSB

Tóc Tiên, Hoàng Touliver lộ diện trong đám cưới bí mật ở Đà Lạt - 2

Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang được lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn ảnh: HHSB

Tóc Tiên, Hoàng Touliver lộ diện trong đám cưới bí mật ở Đà Lạt - 3

Được biết, đám cưới của Tóc Tiên chỉ có khoảng 50 khách mời là người thân và những bạn bè thân thiết trong showbiz Việt như Ngọc Thảo, Milor Trần, Aiden, stylist Kelbin Lei, Andree, DJ Nimbia... Nguồn ảnh: HHSB

Trước đó, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều phủ nhận về đám cưới trong tháng 2/2020. Thậm chí trước ngày cưới, bố Tóc Tiên còn phủ nhận về việc về Việt Nam dự đám cưới của con gái. Cụ thể trong phần bình luận với bạn bè, ông chia sẻ lần về nước này là để chúc mừng Tóc Tiên ra mắt MV mới vào ngày 21/2.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi đẹp trong showbiz, dính nghi vấn hẹn hò vào năm 2015 khi cả hai cùng chung một đội trong chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Sau nhiều năm bên nhau cặp đôi đã chủ động công khai mối quan hệ vào tháng 9/2019. Cặp đôi cũng được cho là đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào năm 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/toc-tien-hoang-touliver-lo-dien-trong-dam-cuoi-bi-mat-o-da-lat-1060560.htm...

Tóc Tiên và bố đẻ có động thái lạ giữa nghi vấn con gái lấy chồng

Chia sẻ mới nhất của Tóc Tiên và bố khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Tóc Tiên