Tóc Tiên gây tranh cãi dữ dội vì vô tư dùng từ nhạy cảm, dung tục

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 11:47 AM (GMT+7)

Đăng tải dòng status có sử dụng từ ngữ thô tục, phản cảm, Tóc Tiên gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Trên Instagram, Tóc Tiên đăng ảnh thú cưng thông qua chức năng story, kèm dòng chú thích nói về một trò chơi mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ ca sĩ dùng từ ngữ đời thường bị cho là thô tục, nhạy cảm. Tóc Tiên viết: "Trong lúc người người, nhà nhà chơi trò "post a pic of...", tôi băn khoăn không biết có nên chơi không khi trong máy toàn hình bọn *** này".

Tóc Tiên gây tranh cãi dữ dội vì vô tư dùng từ nhạy cảm, dung tục - 1

Tóc Tiên gây tranh cãi vì dòng status bị cho là dùng từ ngữ thô tục, phản cảm.

Dòng chia sẻ của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người không tán thành với cách dùng từ của Tóc Tiên khi cho rằng cô là người của công chúng nên cần phải cẩn trọng trong phát ngôn. Những từ ngữ không hay, phản cảm sẽ ảnh hưởng tới giới trẻ, đặc biệt là những fan nhỏ tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ thần tượng khi cho rằng đây là những từ ngữ đời thường, chỉ mang tính chất vui vẻ nên không đáng chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Tóc Tiên trước đó cũng nhiều lần vướng ồn ào liên quan đến những nội dung nhạy cảm. Nữ ca sĩ cũng từng bị chỉ trích khi đăng tải bức hình chụp chiếc áo của một người bạn, có in dòng slogan với câu chữ phản cảm. Đa phần đều không đồng tình với việc một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lại đăng tải hình ảnh có nội dung tục tĩu, phản cảm trên trang cá nhân.

Tóc Tiên gây tranh cãi dữ dội vì vô tư dùng từ nhạy cảm, dung tục - 2

Tóc Tiên từng gây tranh cãi khi đăng ảnh chụp chiếc áo có nội dung tục tĩu.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích dữ dội vì vô tư sử dụng từ ngữ nhạy cảm. Cụ thể, khi chia sẻ bức ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cùng Chi Pu với trang phục nội y mỏng tang, ngoài việc gây chú ý bởi màn phô phang cơ thể, "nữ hoàng nội y" còn dạy đàn em tạo dáng với từ ngữ thô tục. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích lối phát ngôn khiêu gợi, dùng từ một cách phản cảm, kém duyên của Ngọc Trinh.

Ngoài ra, Puka gần đây cũng gây tranh cãi với màn đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan. Do quá nóng nảy, nữ diễn viên đã dùng các từ ngữ nhạy cảm để phản ứng bình luận của cư dân mạng chê bai mình. Trước phản ứng bộc trực của Puka, không ít người lên tiếng nhắc nhở nữ nghệ sĩ cẩn trọng và tiết chế cảm xúc, có cách ứng xử phù hợp khi là người của công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/toc-tien-gay-tranh-cai-du-doi-vi-vo-tu-dung-tu-nhay-cam-dung-tuc-5020202812114...

Tóc Tiên hở bạo trên sân khấu, ngoài đời còn nóng bỏng, bốc lửa hơn

Tóc Tiên khoe triệt để thế mạnh ngoại hình gợi cảm cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Tóc Tiên
Báo lỗi nội dung