Sức khỏe của tài tử Thương Tín giờ ra sao sau khi bị đột quỵ?

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 12:02 PM (GMT+7)

Những động viên, hỗ trợ từ bạn bè anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã giúp đỡ phần nào gia đình nghệ sĩ Thương Tín.

Ngày 26/2 vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ được đưa vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Sau đó, vợ của tài tử "Ván bài lật ngửa" đã nhanh chóng có mặt khi hay tin. Khán giả, đồng nghiệp cũng gửi lời hỏi thăm động viên và một số người trực tiếp đến thăm nam nghệ sĩ.

Sức khỏe của tài tử Thương Tín giờ ra sao sau khi bị đột quỵ? - 1

Trịnh Kim Chi chia sẻ hình ảnh tới thăm nghệ sĩ Thương Tín, thông báo về tình hình sức khỏe của tài tử

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã tới thăm người anh trong nghề. Nữ diễn viên cũng đứng ra kêu gọi khán giả và các anh chị em hoạt động nghệ thuật cùng chung tay hỗ trợ gia đình tài tử để ông yên tâm chữa trị. Trước đó, ông muốn vợ đưa về nhà vì sợ ở trong viện lâu sẽ tốn kém chi phí chữa bệnh.

Diễn viên Kim Chi cho biết đến tối ngày 27/2, số tiền quyên góp được gần 150 triệu đồng. Trước đó vào sáng ngày 27/2, cô cho biết ra ngân hàng rút tiền nhưng ngân hàng nghỉ nên đã ứng trước 10 triệu để thanh toán tiền viện phí tiếp theo cho nghệ sĩ Thương Tín, đồng thời trao cho vợ của nghệ sĩ Thương Tín 10 triệu đồng, tổng cộng là 20 triệu đồng. Nữ diễn viên cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi để giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín chi phí nằm viện và cuộc sống của ông sau này.

Sức khỏe của tài tử Thương Tín giờ ra sao sau khi bị đột quỵ? - 3

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đưa tiền hỗ trợ từ các anh em đồng nghiệp, mạnh thường quân cho vợ của nghệ sĩ Thương Tín

Số tiền quyên góp đợt 1 là hơn 76 triệu đồng, tổng sau 2 đợt là gần 150 triệu đồng, cho thấy sự ủng hộ, quan tâm lớn từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả, các mạnh thường quân tới nghệ sĩ Thương Tín.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Kim Chi, tình hình sức khỏe của tài tử Thương Tín đã tốt hơn nhiều. Chị chia sẻ: "Khi Chi đến thăm, Anh nhận ra ngay mặc dù mình có đeo khẩu trang. Anh có thể ngồi dậy nói chuyện tuy giọng nói yếu và bị ngọng. Bác sĩ cũng báo tình hình của anh khả quan và hy vọng anh sẽ hồi phục".

Các đồng nghiệp như MC Cát Tường, ca sĩ Nam Cường, người mẫu Đức Tiến... đều gửi lời cám ơn tới nữ diễn viên Trịnh Kim Chi và mong nghệ sĩ Thương Tín sớm hồi phục sức khỏe. "Mong với những tình cảm từ anh chị nghệ sĩ và các khán giả, cùng mạnh thường quân yêu thương, sẽ giúp cho chú Thương Tín mau hồi phục" - Trương Nam Thành viết.

Trước đó, chiều 26/2, diễn viên Hạnh Thúy đã tới bệnh viện hỗ trợ 10 triệu đồng tiền viện phí đưa cho vợ của nghệ sĩ Thương Tín. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng và kêu gọi, hỗ trợ cho gia đình nam diễn viên để ông yên tâm điều trị bệnh.

Ngoài ra, MC Phạm Anh - người từng đăng tải hình ảnh và thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, cũng đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam diễn viên đã tiến triển tốt hơn khi vừa ăn cơm vừa trò chuyện với anh.

Sức khỏe của tài tử Thương Tín giờ ra sao sau khi bị đột quỵ? - 4

"Ơn giời, chú Thương Tín đã khoẻ lại rồi mọi người ạ" - MC Phạm Anh chia sẻ tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Thương Tín hiện sống cùng vợ và một con gái nhỏ đang học lớp 1. Theo chia sẻ của vợ nghệ sĩ, hiện tại con gái ở quê tại Phan Rang. Đợt gần đây, vì muốn xem tình hình công việc đi đóng phim ra sao, nghệ sĩ Thương Tín đã lên TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-khoe-cua-tai-tu-thuong-tin-gio-ra-sao-sau-khi-bi-dot-quy-5020212821227255....

”Cây hài huyền thoại” của ”Thần bài” qua đời sau 2 tháng từ chối nhận tiền hỗ trợ điều trị ung thư

Bạn thân của "vua hài" Châu Tinh Trì giấu bạn bè và truyền thông về bệnh tình suốt thời gian dài.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung