Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh

Sự kiện: MC Quyền Linh Lý Hải

Tình bạn của Lý Hải – Quyền Linh từ lúc tay trắng đến khi thành danh khiến nhiều khán bất ngờ.

Trong lần gặp nhau trên một chương trình thực tế gần đây, Quyền LinhLý Hải cùng ôn lại nhiều kỷ niệm thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cả hai là những người bạn chơi thân với nhau từ khi còn nghèo khó.

Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh - 1

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Lý Hải gây nhiều sự chú ý, anh viết: "Giờ mới biết thằng bạn chung lớp nhỏ hơn mình mà đó giờ nó gọi mình bằng "mày". Buồn thiệt chứ".

Cùng với đó là những bức hình chụp tại quê nhà Tiền Giang. Quyền Linh vẫn vô cùng giản dị, gần gũi với đôi dép tổ ong quen thuộc, trong khi đó đạo diễn series phim Lật mặt lại trẻ trung, lịch lãm. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết MC Quyền Linh nhỏ hơn ông xã Minh Hà. “Thế mà nhiều người vẫn gọi ‘chú Quyền Linh’ và ‘anh Lý Hải’”, một khán giả bình luận.

Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh - 2

Quyền Linh và Lý Hải cùng quê Tiền Giang

Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh - 3

Lý Hải sinh năm 1968, hơn Quyền Linh 1 tuổi

Quyền Linh và Lý Hải từng học chung lớp trường Sân khấu Điện ảnh năm 1986. Lý Hải tiết lộ, ở trường ở có tiền lệ chung khóa sẽ xưng hô ngang hàng dù chênh bao nhiêu tuổi. Vì vậy, Quyền Linh dù nhỏ tuổi nhất nhưng vẫn thoải mái gọi “mày-tao” với mọi người.

Minh Hà - bà xã nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Anh Hải sinh năm 1968, vào trường Sân khấu Điện ảnh năm 1986, trừ ra là 18 tuổi vậy là học đúng tuổi. Sau một hồi điều tra đã hiểu ra vì sao bạn học chung mà khác tuổi vì ngày xưa học văn hóa và học năng khiếu là riêng song song nhau. Tóm lại là các bạn cứ gọi anh Hải bằng anh là anh vui".

Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh - 4

Tình bạn ít người biết của Lý Hải – Quyền Linh - 5

Sau khi gia nhập làng giải trí, cả Quyền Linh và Lý Hải đều gây dựng được thương hiệu trong lòng công chúng khi luôn hết mình với sự nghiệp cùng hoạt động từ thiện.

Lý Hải thành danh và được yêu mến với vai trò ca sĩ, đạo diễn, Quyền Linh phát triển nghiệp diễn và trở thành “MC quốc dân”. Thành công, giàu có là vậy nhưng họ luôn giữ nếp sống giản dị, nuôi dạy các con tự lập, ngoan ngoãn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

”Tình địch Phương Oanh” hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Đi cùng bộ ảnh cưới lung linh, Việt Hoa hé lộ về dự định kết hôn sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
MC Quyền Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN