Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 12:10 PM (GMT+7)

Hai nhân vật chính của tin đồn yêu đương là Tim và Đàm Phương Linh cuối cùng cũng lên tiếng làm sáng tỏ câu chuyện.

Sau những bức ảnh đi xem phim, ăn tối thân mật cùng nhau được chia sẻ trên mạng xã hội, Tim và Đàm Phương Linh khiến dân mạng nghi ngờ cả hai đang bắt đầu quan hệ yêu đương. Không lâu sau đó, Trương Quỳnh Anh đã có động thái trước việc chồng cũ có tình mới bằng cách đưa con trai Sushi dọn ra ngoài sống riêng.

Mới đây, phía Tim và Đàm Phương Linh cũng bắt đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò suốt thời gian im lặng.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 1

Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ “Một vòng trái đất” cho biết, anh bất ngờ khi mọi người chỉ dựa vào những tấm ảnh chụp chung mà kết luận anh đang yêu Đàm Phương Linh. Tim nói, lần đi xem phim và ăn tối bị mọi người bắt gặp, thực chất là anh đi chung với cả đoàn phim.

"Tôi chỉ mới biết Đàm Phương Linh thời gian gần đây khi đóng chung phim mà thôi. Nếu có yêu, tôi sẽ nói chứ không việc gì phải phủ nhận", nam ca sĩ cho biết,

Chồng cũ của Trương Quỳnh Anh khẳng định, giữa anh và nữ VJ thật sự không có gì như nhiều người nghĩ. Sau ly hôn, anh vẫn cô đơn lẻ bóng.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 2

Về phía Đàm Phương Linh, mỹ nhân được cho là “tình mới” của Tim cũng phân trần về tin đồn tình cảm. Hot girl sinh năm 1993 chia sẻ, cô và Tim đang hợp tác với nhau trong phim “Mưa trong bão” nên việc cả hai đi chơi ngoài đời là hết sức bình thường.

Đàm Phương Linh tiết lộ thêm, Tim vui tính và ga lăng với mọi người chứ không riêng gì cô. Trong công việc, cả hai hỗ trợ nhau và không gặp bất cứ khó khăn gì.

Nữ diễn viên phim “Ngôi sao khoai tây” nói thêm: "Tôi không quan tâm đến chuyện riêng của anh ấy, và cũng hiểu cảm giác phiền muộn của Trương Quỳnh Anh khi đối diện với những tin đồn này".

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 3

Tim và Đàm Phương Linh trong phim "Mưa trong bão".

Trước khi đóng chung phim và dành những lời khen “có cánh” cho Tim, Đàm Phương Linh cũng có dịp trở thành tình nhân màn bạc với Lương Thế Thành qua dự án “Ngũ hợi tấn hỷ”. Nữ diễn viên trẻ bộc bạch, vì Lương Thế Thành diễn có tâm và ấm áp, khiến cô cảm giác như đang yêu thật. Tuy nhiên, Đàm Phương Linh và ông xã Thúy Diễm không xảy ra bất cứ lùm xùm nào.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 4

Hiện tại, Đàm Phương Linh và Tim đều tỏ ra bình thản, thoải mái như chưa có chuyện gì xảy ra. Nữ VJ xinh đẹp thường xuyên khoe ảnh mới với tâm trạng vui vẻ, lạc quan trên trang cá nhân. Trong khi đó, Tim cũng tập trung cho công việc và dành thời gian chăm sóc con trai.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 6

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 7

Vào tháng 8, Tim và Đàm Phương Linh bị bắt gặp xem phim cùng nhau lúc đêm muộn.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ - 8

Tối ngày 4/9, cả hai tiếp tục lộ ảnh thân thiết khi đi ăn ở một nhà hàng.

Trương Quỳnh Anh vừa dọn ra ở riêng, Tim lại tiếp tục lộ ảnh hẹn hò tình mới

Cộng đồng mạng xôn xao vì bức ảnh Tim hẹn hò ăn tối với Đàm Phương Linh.

Theo Thư Trần (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt