Tiết lộ bất ngờ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh: Tin đồn mang thai là sự thật?

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 17:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh suốt thời gian qua bị đồn đang mang thai với bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên cô vẫn kín tiếng. Mới đây, bạn thân của nữ ca sĩ bất ngờ hé lộ.

Sự kiện: Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, nổi tiếng ở Hà thành khi tham gia ban nhạc "Sắc màu". Sau đó, nữ ca sĩ tuổi Tý Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Sự nghiệp của Phạm Quỳnh Anh phát triển rực rỡ nhất khi cô vào nhóm "HAT". Nhiều ca khúc của nhóm phù hợp với giới trẻ. Cô nhanh chóng nâng tên tuổi và trở thành ngôi sao của làng giải trí lúc bấy giờ.

Tiết lộ bất ngờ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh: Tin đồn mang thai là sự thật? - 1

Phạm Quỳnh Anh trong một hình ảnh bên 2 con gái thời gian gần đây. Cô bị đồn đang có bầu với bạn trai kém tuổi

Sự nghiệp âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh có 1 phần công sức của ông bầu Quang Huy. Họ gặp nhau khi Quỳnh Anh vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc đó, cô đầu quân cho Quang Huy. Từ năm 2002, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như bóng với hình. Khác với những đôi lứa yêu nhanh cưới sớm ở showbiz, Quang Huy quyết định cưới Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò. Tuy nhiên khi cưới được 6 năm thì họ quyết định đường ai nấy đi. Phạm Quỳnh Anh nhận nuôi 2 con gái.

Dù chia tay nhưng Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy vẫn liên lạc với nhau vì các con. Trong các sự kiện của con gái, cả hai vẫn chung tay tổ chức. Về chuyện riêng tư, trong lúc "ông bầu" Quang Huy kín tiếng thì Phạm Quỳnh Anh bị đồn có tình mới.

Thậm chí, thời gian qua, nữ ca sĩ họ Phạm còn bị soi có những dấu hiệu mang thai. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên mặc những trang phục rộng thùng thình che dáng và đi giày bệt. Những điều này lại càng làm xác thực suy đoán của cư dân mạng.

Một người bạn thân thiết của Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh đưa nữ ca sĩ đi dạo phố ở trời Tây. Cư dân mạng đều nhận ra Phạm Quỳnh Anh đang diện đồ giấu bụng bầu, mang giày bệt. Mặc một chiếc váy đen rộng, khoác bên ngoài áo len tối màu nhưng vẫn không thể qua mắt được netizen.

Gần đây nhất, trong một dịp tụ họp cùng nhóm bạn thân từ nước ngoài trở về, Phạm Quỳnh Anh không quên chụp chung hình ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân. Điều khiến công chúng chú ý chính là tiết lộ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3.

Tiết lộ bất ngờ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh: Tin đồn mang thai là sự thật? - 2

Phạm Quỳnh Anh bị bạn thân tiết lộ là "mẹ bỉm sữa"

Người này đã chia sẻ hình ảnh chụp "selfie" cùng nữ ca sĩ. Không những vậy, người bạn này của Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ dòng trạng thái: "Mẹ bỉm sữa". Dòng trạng thái này của bạn thân Phạm Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3 là sự thật, không phải tin đồn.

Dù có hình ảnh rõ ràng về gương mặt bầu bĩnh có vẻ lên cân của Phạm Quỳnh Anh nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Nữ ca sĩ họ Phạm muốn giữ kín đời tư để gia đình bình yên.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tiet-lo-bat-ngo-cua-ban-than-pham-quynh-anh-tin-don-mang-thai-...

Nữ diễn viên 9X ”sướng như tiên” khi làm vợ TGĐ Cocobay Đà Nẵng: Hội bạn thân 'chiếm sóng' VTV thì sao?

Hội bạn thân là diễn viên nổi tiếng ở miền Bắc đang "chiếm sóng" màn ảnh nhỏ với hai bộ phim truyền hình ấn tượng.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (T/h) (Sức khỏe đời sống)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung