Hari Won đăng ảnh tâm trạng kèm 3 chữ ẩn ý gây hoang mang: Bạn thân tiết lộ sự thật

Thứ Ba, ngày 30/11/2021 13:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp đã bình luận dưới dòng trạng thái của bà xã Trấn Thành.

Sự kiện: Hari Won, Trấn Thành

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Hari Won chia sẻ hình ảnh tự chụp cùng dòng caption gây chú ý "Tôi còn sống". Trong ảnh, bà xã Trấn Thành xuất hiện với gương mặt phờ phạc, lộ nét u buồn, nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Hari Won đăng ảnh tâm trạng kèm 3 chữ ẩn ý gây hoang mang: Bạn thân tiết lộ sự thật - 1

Hình ảnh được Hari Won chia sẻ lên trang cá nhân 

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng, hỏi han vì dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến mạng sống của nữ ca sĩ. 

Rất nhanh sau đó, diễn viên Kha Ly - một người bạn thân thiết liền hỏi han tình hình của Hari Won: “Sao vậy bạn tôi?”. Người đẹp gốc Hàn Quốc nhanh chóng đáp lại: "Nhiều người nói mình mất tích nên mình đăng hình". Câu trả lời của nữ diễn viên "Oppa! Phiền quá nha" đã làm sáng tỏ lý do, nội dung của chia sẻ nêu trên. Theo đó, bài đăng chính là thông báo, ngầm đáp trả tin đồn "mất tích" vì đau buồn khi chú mèo không may rơi từ ban công tầng 32 xuống đất. Bên cạnh đó, ca sĩ Thu Thủy cũng vào xác nhận mới gặp gỡ Hari Won: "Chị em mình mới hội ngộ, chị xác nhận nha".

Hari Won đăng ảnh tâm trạng kèm 3 chữ ẩn ý gây hoang mang: Bạn thân tiết lộ sự thật - 2

Cặp vợ chồng rất yêu quý thậm chí còn xưng hô là ba mẹ và con với những chú mèo của gia đình

Có thể thấy sau biến cố mất chú mèo cưng Ya Ua vào ngày 23/11 vừa qua, Hari Won dường như vẫn chưa thể thoát khỏi trạng thái đau buồn, ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của cô. Trên trang cá nhân, Hari Won cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến Ya Ua: "Thứ 7 vừa rồi của Ya Ua. Không hiểu sao tự chui vô bên đó. Chụp mà cười quá trời. Con Ya Ua là đứa thích làm matxa nhất nhà này. Đi đâu cũng matxa. Bản thân mình cũng bị nó matxa hoài… Giờ không còn ai matxa cho mình nữa rồi. Mẹ xin lỗi con và thương con rất nhiều". 

Trước đó, Trấn Thành cũng tiết lộ vì mất đi chú mèo yêu quý, Hari Won 1 ngày không ăn gì và cũng không nói chuyện với ai: "Tội nghiệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn không nói chuyện với ai. Giờ mới đỡ hơn được chút". Đáng chú ý, có 1 dân mạng kém duyên bình luận "trù ẻo" Hari Won: “Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời”. Sau khi Trấn Thành bức xúc lên tiếng bảo vệ vợ, người này đã gọi điện xin lỗi vợ chồng nam MC và Trấn Thành cũng đăng status công khai tha thứ và nhắn người hâm mộ ngừng công kích anti-fan này.

Hari Won đăng ảnh tâm trạng kèm 3 chữ ẩn ý gây hoang mang: Bạn thân tiết lộ sự thật - 3

Trên trang cá nhân, rất dễ bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc cô chụp ảnh bên mèo cưng

Hiện tại, sau thời gian giãn cách và ồn ào về những vấn đề minh bạch tiền từ thiện, dù vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ anti-fan Hari Won và Trấn Thành đã quay lại hoạt động nghệ thuật với vai trò MC, giám khảo,...

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-dang-anh-tam-trang-kem-3-chu-an-y-gay-hoang-mang-ban-than-tiet-lo-su-...

Trấn Thành công khai tha thứ sau khi Hari Won bị anti-fan xúc phạm

Nam MC thông báo hành động của anti-fan và nhắn dân mạng ngừng làm ngay điều này.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung