Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ

Thứ Năm, ngày 03/03/2022 08:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh và dàn sao tham gia sự kiện ra mắt phim “Người lắng nghe: Lời thì thầm”.

Sự kiện: Phạm Quỳnh Anh

Tối 2.3, sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Người lắng nghe: Lời thì thầm” đã diễn ra ở TP.HCM với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Quang Sự, Oanh Kiều, Phạm Quỳnh Anh, Thu Quỳnh, Song Luân, Xuân Nghị...

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 1

Đáng chú ý, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau tin đồn được cầu hôn và mang thai với tình trẻ kém tuổi nhận được sự quan tâm. Nữ ca sĩ diện blazer dáng rộng màu đen giấu dáng. Giọng ca Hà thành từ chối chia sẻ về chuyện riêng. Cô cho biết: “Tôi chỉ muốn khán giả biết tới mình qua các dự án nghệ thuật thay vì chuyện đời tư”. Trở lại màn ảnh rộng sau 6 năm, Phạm Quỳnh Anh được đánh giá là một bất ngờ thú vị.

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 2

Quang Sự và Oanh Kiều là bộ đôi diễn viên chính trong phim. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay do Oanh Kiều đóng chính và đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Quang Sự sau một thời gian dài vắng bóng. Cặp đôi chia sẻ cảm xúc xúc động khi phim công chiếu sau 2 năm trì hoãn.

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 4

Song Luân và Thu Quỳnh thân thiết trong suốt sự kiện. Nam diễn viên “Cây táo có hoa” dành nhiều lời khen cho “Người lắng nghe: Lời thì thầm”.

Một số hình ảnh diễn viên tham gia sự kiện:

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 5

Xuân Nghị

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 6

Thanh Thúy

Phạm Quỳnh Anh "giấu nhẹm" vòng 2 sau tin đồn mang thai với tình trẻ - 7

Diễn viên Kiều Trinh và NSƯT Lê Thiện

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” là phim điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam khai thác sâu vào đề tài trị liệu tâm lý. Nội dung phim kể về việc bác sĩ tâm lý Tường Minh (Quang Sự đóng) trị liệu cho nhà văn trẻ An Nhiên (Oanh Kiều đóng) bị trầm cảm, dẫn đến rối loạn lo âu và có hành vi tự hại mình. Đáng chú ý, cô gái mà Nhiên nhắc đến lại là nhân vật chính trong quyển truyện “Lời thì thầm” do Nhiên sáng tác. Từ đó, những câu chuyện kinh hoàng về Nhiên lẫn bác sĩ Minh xảy ra...

Tính đến hiện tại, “Người lắng nghe: Lời thì thầm” tham gia tổng cộng 6 Liên hoan phim Quốc tế tại Hồng Kông, Mỹ, Anh, Úc và Nigeria. Phim nhận được 18 đề cử và dành được 12 chiến thắng tại các Liên hoan phim quốc tế như giải thưởng “Gold Award” (Giải thưởng cao nhất) tại LHP Quốc tế New York 2021; “Special Mention” (Ấn tượng đặc biệt) tại LHP Nghệ thuật Châu Á 2021; “Best Foreign Language Film” (Phim tiếng nước ngoài xuất sắc nhất); “Best Cinematography” (Hình ảnh xuất sắc); “Best Thriller” (Phim kinh dị xuất sắc) tại Vegas Movie Awards 2021... Bên cạnh đó, hai diễn viên chính Oanh Kiều và Quang Sự cũng nhận được các giải thưởng lớn về diễn xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-quynh-anh-giau-nhem-vong-2-sau-tin-don-mang-thai-voi-tinh-tre-50202233852...

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận ”có niềm vui” giữa tin được trai trẻ cầu hôn: Nói gì về chồng cũ?

Phạm Quỳnh Anh đã có chia sẻ về thông tin đời tư gây xôn xao thời gian qua.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung