Thùy Tiên chính thức nói rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlogs

Chia sẻ của người đẹp 9X gây chú ý.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của "bà trùm hoa hậu" - Phạm Kim Dung đăng tải ảnh đại diện của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, kèm dòng trạng thái gây chú ý. "Rồi chẳng lẽ vừa phải tốn cây vàng, vừa phải thuê chuyên cơ qua Angola trong ngày ấy? Tôi đau đầu quá", bà Dung "ngầm" ủng hộ chuyện cả hai nên duyên.

Chia sẻ dí dỏm của "bà trùm hoa hậu" nhận được nhiều lượt tương tác. Hầu hết dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn cả hai sẽ thành một cặp. "Ủng hộ cặp này đến với nhau chị ơi", "Cặp này mà nên duyên là đám cưới quốc dân luôn đó", "Người chị thật là tâm lý hết cỡ", "Chị Dung lại nói hộ lòng mọi người rồi",... là những bình luận dưới bài đăng. 

Thùy Tiên chính thức nói rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlogs - 1

Thùy Tiên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Quang Linh, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2021 liền có phản hồi phủ nhận chuyện yêu đương của cô và Quang Linh Vlogs. "Bạn bè mà chị ơi", cô nói. 

Trước đó, vào tối 11/11, vì thua cược trên livestream TikTok nên nàng Hậu sinh năm 1998 đã phải thay hình ảnh đại diện của mình thành Quang Linh Vlogs. Cụ thể, Thùy Tiên cùng team Cuộc sống ở Châu Phi cùng nhau livestream bán hàng từ thiện trên TikTok. Vì thua cuộc nên cô phải đổi avatar mới trong vòng 3 ngày, là hình ảnh của nam YouTuber. Còn Quang Linh Vlogs, dù là người thắng kèo nhưng anh cũng tự nguyện đổi ảnh đại diện là hình Thùy Tiên, khiến fan càng thêm hào hứng.

Thùy Tiên cập nhật ảnh của Quang Linh Vlogs và Lôi "Con" làm đại diện trang Facebook cá nhân 

Thùy Tiên và Quang Linh cập nhật hình ảnh đối phương làm hình đại diện trên Facebook

Trước đó, người đẹp cũng nhiều lần lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, không phải yêu đương hẹn hò. Trong buổi gặp gỡ fan, cô cũng tâm sự thêm về chuyện tình cảm: "Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng. Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên hợp tác trong một dự án từ thiện. Sau đó không lâu, cô có chuyến sang Châu Phi, kết hợp cùng team Cuộc sống Châu Phi làm thiện nguyện, hỗ trợ người dân địa phương. Với tính cách vui vẻ, hài hước, hòa đồng, nàng Hậu 9X và nam YouTuber liền được fan gán ghép, mong hai người sớm thành một đôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Linh Vlog bất ngờ hé lộ chuyện có con khi Thùy Tiên liên tục gọi tên

Hiện tượng YouTuber nhận về nhiều chú ý khi công khai câu chuyện chăm lo cho đàn con thơ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Nguyễn Thúc Thùy Tiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung