Nghi vấn Châu Tấn yêu đồng tính con gái của tình cũ Lý Á Bằng

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 19:30 PM (GMT+7)

Thường xuyên hẹn hò và gặp gỡ với Đậu Tĩnh Đồng, Châu Tấn bị nghi ngờ đã ly hôn và đang yêu đồng giới.

Trang Weibo vừa chia sẻ những hình ảnh về concert mới nhất của Đậu Tĩnh Đồng, con gái riêng của Vương Phi. Điều đáng nói là cả Lý Á Bằng, Lý Yên và Châu Tấn cùng xuất hiện khiến dư luận được dịp xôn xao về mối quan hệ rối ren này.

Nghi vấn Châu Tấn yêu đồng tính con gái của tình cũ Lý Á Bằng - 1

Lý Á Bằng xuất hiện tại concert của con gái lớn Đậu Tĩnh Đồng.

Từ trước đến nay, Lý Á Bằng luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc con riêng của vợ. Anh thường tự hào và gọi là "con gái lớn của tôi" mối khi nhắc đến Đậu Tĩnh Đồng. Vì thế trong concert vừa qua, anh không thể vắng mặt mà còn cùng Lý Yên đến cổ vũ cho Đậu Tĩnh Đồng.

Nghi vấn Châu Tấn yêu đồng tính con gái của tình cũ Lý Á Bằng - 2

Châu Tấn bị nghi ngờ đã ly hôn và đang yêu đồng giới.

Đồng thời, sự xuất hiện của Châu Tấn khiến mọi đồn đoán của cộng đồng mạng càng thêm phần ly kì. Trong khi Châu Tấn đã rất lâu không xuất hiện cùng chồng Cao Thánh Viễn, còn Đậu Tĩnh Đồng từng công khai rằng mình là người đồng tính. Cả hai còn bị phát hiện đã từng hẹn hò rất nhiều lần và đón sinh nhật cùng nhau. 

Nghi vấn Châu Tấn yêu đồng tính con gái của tình cũ Lý Á Bằng - 3

Sự xuất hiện của Châu Tấn khiến mọi đồn đoán của cộng đồng mạng càng thêm phần ly kì.

Thế nhưng, mối quan hệ này càng trở nên phức tạp khi Châu Tấn chính là tình cũ của Lý Á Bằng. Bén duyên từ bộ phim Anh hùng xạ điêu (2002), Lý Á Bằng (vai Quách Tĩnh) và Châu Tấn (vai Hoàng Dung) trờ thành cặp đôi mới của làng giải trí. Thời gian yêu nhau, Châu Tấn từng dọn đến ở nhà Lý Á Bằng. Cả hai còn lên kế hoạch cho đám cưới.

Châu Tấn từng nhận xét về người yêu: “Lý Á Bằng là người đàn ông có trách nhiệm. Cô gái nào được làm vợ anh ấy sẽ rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, mối tình được ca ngợi là “đẹp như mơ” tan vỡ trong mâu thuẫn. Lý Á Bằng nói rằng Châu Tấn không biết chăm sóc người khác. Còn mỹ nhân họ Châu phản pháo rằng: “Trong mối tình đó, tôi thật là ngốc nghếch”. Sau đó, Lý Á Bằng kết hôn cùng diva Vương Phi.

Nghi vấn Châu Tấn yêu đồng tính con gái của tình cũ Lý Á Bằng - 4

Châu Tấn chính là một trong những tình cũ của Lý Á Bằng. Cả hai thậm chí còn lên kế hoạch đám cưới.

Hiện tại, Châu Tấn đang dính tin đồn ly hôn vì hàng loạt bê bối ngoại tình của Cao Thánh Viễn bị phanh phui. Trong khi đó, Lý Á Bằng liên tục bị bắt gặp hẹn hò gái trẻ sau khi chia tay Vương Phi. Vì "những chuyện tình rối ren" này, 3 cái tên Lý Á Bằng, Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng trở thành "bộ ba hại não" của Cbiz.

Ngỡ ngàng vì Hoa hậu Phương Nga giống hệt Châu Tấn

Hoa hậu Phương Nga còn được cho là có nét đẹp pha trộn của cả Chương Tử Di và Củng Lợi.

Theo Đoàn Hòa (Theo Weibo) (Dân Việt)

sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái