Từng "cạch mặt" nhau, Triệu Vy và Châu Tấn bỗng thân thiết bất ngờ

Có nhiều tin đồn cho rằng Triệu Vy và Châu Tấn mâu thuẫn với nhau, thậm chí "cạch mặt" nhau chỉ vì chuyện... cái ghế.

Mới đây, lễ trao giải của Hiệp hội đạo diễn Trung Quốc lần thứ 9 đã được tổ chức long trọng với sự có mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Trương Nghệ Mưu, Triệu Vy, Châu Tấn... Sau buổi lễ, "Én nhỏ" Triệu Vy đã đăng tải bức ảnh của bữa tiệc sau buổi lễ. Điều bất ngờ nhất chính là việc hai nàng Hoa đán Triệu Vy và Châu Tấn thân thiết đứng cạnh nhau trong bức hình. Từng có tin đồn bất hòa, vì thế tấm ảnh hiếm hoi có mặt cả hai mỹ nhân khiến dư luận xôn xao.

Từng "cạch mặt" nhau, Triệu Vy và Châu Tấn bỗng thân thiết bất ngờ - 1

Bức ảnh được Triệu Vy đăng trên Instagram.

Triệu Vy và Châu Tấn từng là bạn bè rất thân thiết. Thế nhưng trong sự nghiệp lại là cặp đôi kỳ phùng địch thủ. Năm 2008, cả hai hợp tác chung trong Họa bì. Một thời gian sau đó, người hâm mộ hoang mang với tin đồn cả hai quay lưng, ghét bỏ nhau sau trận cãi vã vì tranh nhau một cái ghế. Theo lời của nhân viên trong đoàn làm phim thì cả hai đã cãi nhau rất kịch liệt khiến mọi người phải can thiệp để tránh kết cục không đáng có.

Từng "cạch mặt" nhau, Triệu Vy và Châu Tấn bỗng thân thiết bất ngờ - 2

Triệu Vy và Châu Tấn hợp tác với nhau trong Họa bì (2008).

Nguyên nhân sâu xa của bất hòa ấy được cho là từ chuyện cát xê. Theo Châu Tấn chia sẻ thì cô chỉ được nhận 4 triệu NDT trong khi đó Triệu Vy lại nhận được 4,5 triệu NDT. Vì thế Châu Tấn triệt để dùng thế thân trong những phân cảnh giáp mặt Triệu Vy. Năm 2011, Châu Tấn đã quyết định rút khỏi đoàn làm phim Love khi biết Triệu Vy cũng tham gia bộ phim này.

Xuất hiện tại buổi lễ trao giải, Triệu Vy lựa chọn trang phục khá đơn giản nhưng lại ghi ấn tượng bởi thần thái và sự chuyên nghiệp.

Từng "cạch mặt" nhau, Triệu Vy và Châu Tấn bỗng thân thiết bất ngờ - 3

Triệu Vy xuất hiện sau bê bối tài chính. Tuy nhiên "Én nhỏ" vẫn giữ được thần thái và sự chuyên nghiệp.

Đây cũng là lần đầu tiên Triệu Vy lộ diện trước công chúng sau khi bị phạt vì bê bối tài chính. Theo án phạt Triệu Vy và chồng bị cấm tham gia vào thị trường chứng khoán 5 năm, đồng thời phải nộp 300 nghìn NDT tiền phạt (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Hai công ty truyền thông Long Vi và công ty văn hóa Vạn Gia thuộc sở hữu của cặp đôi Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long cũng bị phạt 600 ngàn NDT (hơn 2 tỷ đồng).

Triệu Vy lần đầu lọt Top nữ tỷ phú tay trắng lập nghiệp

Sau nhiều scandal dồn dập cuối năm ngoái, “Én nhỏ” Triệu Vy cuối cùng đã có tin vui.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Triệu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN