Thu Trang lo "cải thiện" nhan sắc, làm tú bà trong "Thập Tam Muội"

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 14:58 PM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của Thu Trang với chiếc cằm nhọn bất thường đã khiến không ít khán giả đặt nghi vấn cô đã can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc.

Sự kiện: Thu Trang

Mới đây, nữ diễn viên hài Thu Trang đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khi đăng tải những hình ảnh có chiếc cằm nhọn hơn trước rất nhiều.

Mặc dù trước đó, Thu Trang từng thừa nhận cô đã sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn, chứ không can thiệp “dao kéo” như nghi vấn của công chúng. 

Tuy nhiên, sau 3 tháng cải thiện nhan sắc, khán giả lại thấy gương mặt Thu Trang có phần thon gọn hơn chứ không đầy đặn như những gì cô từng nói. Đặc biệt, phần cằm nhọn hơn bình thường càng dấy lên nghi vấn “dao kéo” của nữ diễn viên xôn xao hơn trong công chúng. 

Thu Trang lo "cải thiện" nhan sắc, làm tú bà trong "Thập Tam Muội" - 1

Chiếc cằm nhọn hơn bình thường của Thu Trang khiến cô vấp phải nghi vấn can thiệp "dao kéo" sau 3 tháng sang Hàn Quốc "tút" lại nhan sắc. 

Đối chiếu với hình ảnh cận mặt trước đây của Thu Trang, có thể thấy rõ chiếc cằm đã thay đổi khá nhiều. Đặc biệt ở phần góc nghiêng càng thấy rõ sự khác biệt này. 

Thu Trang lo "cải thiện" nhan sắc, làm tú bà trong "Thập Tam Muội" - 2

So sánh hình ảnh trước đây và hiện tại của Thu Trang có thể thấy rõ sự khác biệt này. 

Trước đó, vào tháng 4.2018, Thu Trang đã có chuyến du lịch sang Hàn Quốc kết hợp cải thiện lại nhan sắc. Nói về việc làm đẹp, Thu Trang cho biết đó là nhu cầu của tất cả mọi người, nhất là đối với phụ nữ. "Hoa hậu hài" tiết lộ thêm, cơ địa và gương mặt cô thuộc dạng gầy, ốm, lộ rõ xương, nếu liên tục chạy show ban đêm, ăn ngủ không điều độ thì trông hốc hác, đặc biệt là khi không trang điểm. 

Nữ diễn viên cũng khẳng định chuyện làm đẹp chắc chắn có nhiều luồng ý kiến, nhưng theo cô thì nên làm, miễn không quá lạm dụng. Ông xã của cô - nam diễn viên Tiến Luật cũng rất ủng hộ vợ về việc tút lại nhan sắc. 

Vậy nhưng, với nghi vấn cô can thiệp “dao kéo” để có chiếc cằm nhọn hơn đang gây xôn xao dư luận, nữ diễn viên vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về sự việc. Thay vào đó, Thu Trang vẫn chăm chỉ thực hiện các dự án cá nhân và dồn hết tâm sức vào bộ phim Thập Tam Muội do cô sản xuất. 

Thu Trang lo "cải thiện" nhan sắc, làm tú bà trong "Thập Tam Muội" - 3

Nhan sắc hiện tại của Thu Trang sau 3 tháng cải thiện vẻ bề ngoài. 

Theo chia sẻ từ phía Thu Trang, dù dự án này được phát sóng trên kênh Youtube đúng mùa World Cup nhưng vẫn nhận về thành quả ngoài mong đợi. "Thu Trang không ngờ khán giả lại chờ đón tập tiếp theo của Thập Tam Muội nhiều như vậy. Suốt một tuần đầu tiên ra mắt, Tập 1 vẫn luôn đứng hạng 1 trong top những videoclip thịnh hành, qua tuần thứ hai thì vẫn còn trụ vững ở hạng 2.

Mười khán giả thì hết chín người hỏi Trang và anh Luật khi nào phát sóng tập 2. Và ngay cả khi tung trailer tập 2 chỉ mới 5 ngày mà đã cán mốc 3 triệu lượt xem." - Thu Trang phấn khởi chia sẻ.

Thu Trang từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau khi dao kéo

Do gương mặt bị sưng vì vừa phẫu thuật, nữ diễn viên từng bị hải quan chặn không cho nhập cảnh Việt Nam vì quá khác...

Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang