Thu Trang từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau khi dao kéo

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 14:30 PM (GMT+7)

Do gương mặt bị sưng vì vừa phẫu thuật, nữ diễn viên từng bị hải quan chặn không cho nhập cảnh Việt Nam vì quá khác lạ so với ảnh trên hộ chiếu.

Kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ tân trang nhan sắc, diễn viên hài Thu Trang chưa bao giờ che giấu chuyện dao kéo. Cô tâm sự, thời điểm sang Hàn Quốc, ông xã và cả gia đình đều ủng hộ hết mình, bởi từ trước đến nay, gương mặt của cô trông khá hốc hác, quầng mắt thân đen vì tính chất công việc thường xuyên thức khuya, lại có cơ địa gầy.

Trong lần chia sẻ mới đây, “Hoa hậu hài” đã bật mí vài thông tin hài hước vào quãng thời gian cô trở về Hàn Quốc sau ca phẫu thuật.

Bà xã Tiến Luật cho biết: “Dù tôi không phẫu thuật nhiều, nhưng gương mặt của tôi lúc đó còn hơi sưng nên trông rất khác so với hình ảnh trên giấy tờ. Vì vậy, mấy anh hải quan ở sân bay đã mất khá nhiều thời gian để kiểm tra, xác minh người trong hộ chiếu có chính xác là tôi hay không. Ban đầu họ thậm chí còn không đồng ý cho tôi nhập cảnh vào Việt Nam”.

Thu Trang từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau khi dao kéo - 1

Nhan sắc của diễn viên hài Thu Trang trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Diễn viên hài Thu Trang chia sẻ, cô đã phải thuyết phục rất lâu, đồng thời giải thích mình là nghệ sĩ sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ để hình ảnh trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả. Cuối cùng, cô mới được hải quan thông cảm và cho phép được trở về nhà.

Thu Trang không phải là trường hợp duy nhất gặp rắc rối với việc xuất nhập cảnh về nước sau khi đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây không lâu, dư luận cũng từng một phen xôn xao khi ba cô gái đến từ Trung Quốc sang xứ sở kim chi “đập mặt xây lại”.

Tuy nhiên, khi họ ra sân bay trở về nước với gương mặt sưng phù khó nhận dạng bằng hộ chiếu. Do đó, hải quan Hàn Quốc đã giữ họ lại sân bay để hoàn thành các thủ tục cần thiết nhằm xác minh nhân thân trước khi cho phép xuất cảnh.

Mỹ nữ bị đồn yêu Tiến Dũng U23: Khổ vì vòng 1 ”khủng”, trí nhớ kém vì dao kéo nhiều

Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng U23.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung