Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới

Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 13:48 PM (GMT+7)

Không chỉ yêu vợ điên cuồng như ngày đầu gặp gỡ, Tiến Luật còn mong cả hai bên nhau đến cuối đời để cùng kỷ niệm 100 năm ngày cưới.

Clip vợ chồng Thu Trang Tiến Luật hài hước đời thường

Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới - 1

Vào tối 11.1, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật đã khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào nhân dịp tròn 7 năm nên duyên vợ chồng. 

Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới - 2

Thu Trang chia sẻ: “Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!”

Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới - 3

Về phía Tiến Luật, khi được hỏi cảm nhận sau nhiều năm sống cùng Thu Trang, nam danh hài vui vẻ cho biết: “Tuy đã 7 năm về chung mái nhà, nhưng tôi vẫn yêu Trang điên cuồng như những ngày đầu hai đứa mới gặp gỡ. Lúc mới quen nhau, chúng tôi hay giận hờn vì những bất đồng ý kiến, thậm chí cãi vã nghiêm trọng tới mức đòi chia tay. Nhưng bây giờ hai đứa đã bớt gây gổ, vì giờ tôi đã trưởng thành hơn, biết nhún nhường và năn nỉ vợ giỏi hơn”.

Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới - 4

Nam MC Thách thức danh hài còn khẳng định, nếu sức khoẻ cho phép, anh chỉ mong được sống hạnh phúc bên Thu Trang đến cuối đời để cùng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày cưới.

Tiến Luật vẫn yêu điên cuồng Thu Trang sau 7 năm cưới - 6

Trải qua nhiều thăng trầm, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang đang có cuộc sống hạnh phúc bên con trai 5 tuổi. Dù gắn bó phần lớn thời gian cả trong công việc lẫn cuộc sống, Tiến Luật và Thu Trang khẳng định họ không bao giờ thấy chán nhau.

Thanh Hà làm đám cưới lần ba với bạn trai ngoại quốc kém 12 tuổi

Tái hôn vào năm tới nhưng cặp đôi không dự định sinh con vì tuổi Thanh Hà đã lớn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang