"Hoa hậu hài" Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bà xã Tiến Luật cho biết đã sang Hàn Quốc tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt được đầy đặn và trẻ trung hơn.

Thời gian qua, diễn viên hài Thu Trang vướng nhiều lời đồn can thiệp dao kéo để trùng tu nhan sắc. Điều này xuất phát từ các hình ảnh gần đây khi bà xã Tiến Luật xuất hiện với diện mạo trẻ trung hơn trước, gây chú ý nhất là sự khác biệt ở vùng mắt và trán.

Trước đó vào tháng 4, Thu Trang có chuyến du lịch sang Hàn Quốc. Nếu như trong các kỳ nghỉ nữ diễn viên hài thường thoải mái chia sẻ các khoảnh khắc vui chơi thì tại xứ sở Kim chi cô đăng ảnh bịt khẩu trang kín mít. Điều này càng khiến nhiều khán giả tin lời đồn Thu Trang đã phẫu thuật thẩm mỹ là có thật. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Gương mặt nhiều khác biệt so với trước đây của Thu Trang.

Trong một sự kiện gần đây, Thu Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ.

"Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, đó cũng là một cách để thể hiện sự tự trọng và tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như tôi. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cơ địa và gương mặt tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt tôi nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm. Thế nên tôi quyết định sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn", Thu Trang chia sẻ.

"Hoa hậu hài" Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Thu Trang đã tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trông trẻ trung hơn.

Bà mẹ 1 con cho hay bản thân là người khá nhát, nhất là khi đụng chạm đến "dao kéo". Lần phẫu thuật này, Thu Trang chỉ sử dụng kim, không can thiệp quá sâu.

"Câu chuyện về làm đẹp sẽ có nhiều luồng ý kiến, nhưng với tôi, làm đẹp là một điều nên làm, chỉ đừng nên quá làm dụng mà thôi", diễn viên hài nói.

Chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân và 2 nhan sắc này có đổi được vận?

Đầu tư tiền tỷ, thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật, ba người đẹp đang trở thành những “nữ hoàng dao kéo” của...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung