Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp

Thứ Năm, ngày 03/03/2016 14:45 PM (GMT+7)

Thiệp cưới do cả hai thiết kế đã được gửi đến bạn bè thân thiết, chuẩn bị cho đám cưới ngày 12.3 tới đây.

Sau lễ hỏi diễn ra bí mật vào đầu tháng 10.2015, cặp đôi Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 12.3. 

Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp - 1

Thiệp cưới Đinh Ngọc Diệp và victor Vũ.

Vốn là người kín tiếng nên cả Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đều giữ bí mật về chuyện kết hôn. Chỉ bạn bè thân thiết mới biết thông tin về sự kiên quan trọng cuộc đời của họ, khi thiệp cưới được gửi tận tay. 

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp được chủ nhân chia sẻ công khai. Được biết, tấm thiệp do chính cả hai lên ý tưởng và thực hiện một cách tâm huyết.

Không chỉ thông báo ngày giờ tổ chức dạ tiệc, thiệp cưới của Victor Vũ và Ngọc Diệp gây ấn tượng mạnh về thiết kế.

Nhìn bên ngoài, thiệp cưới giống như một cuốn sách nhỏ mang đậm phong cách châu Âu cổ điển với các đường nét vẽ tinh xảo, đẹp mắt. Ngay trên bìa ngoài thiệp ghi dòng chữ tiếng Anh: "Color your life", cùng tên viết tắt của hai nhân vật chính: VV - DND (Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp).

Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp - 2

Thiệp cưới được thiết kế như một cuốn sách nhỏ, theo phong cách cổ điển.

Lật mở thiệp cưới, bên trong là một ảnh vẽ chân dung của Victor Vũ - Ngọc Diệp trong trang phục cưới đang hạnh phúc, cùng hướng về tương lai. Hình ảnh của cả hai mang đậm dấu ấn cổ điển thập niên 1920, từng được khán giả biết đến qua bộ phim Gatsby.

Riêng phần nội dung thông báo thời gian, địa điểm của sự kiện được in trang trọng theo form mẫu quen thuộc. Một cuốn sổ nhỏ xinh xắn cũng được đính kèm bên trong, như lời cảm ơn cô dâu chú rể muốn gửi tặng khách mời.

Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp - 3

Thiệp cưới sang trọng, ý nghĩa và ấn tượng.

Cách đây không lâu, vị đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bất ngờ bật mí một teaser dài khoảng 1 phút, bắt trọn những khoảnh khắc đậm chất nghệ thuật.

Trong khung cảnh huyền bí của tòa nhà cổ, Đinh Ngọc Diệp xuất hiện lần lượt trong 6 bộ trang phục lộng lẫy. Ở từng trang phục, biểu cảm và thần thái của Đinh Ngọc Diệp cũng có nét khác biệt. Khi thì cô quyến rũ và yểu điệu, lúc thì cô đầy bí ẩn và huyền hoặc.

Nhiều khán giả mong đây là một phim ngắn của Victor Vũ thực hiện để trình chiếu cho ngày trọng đại, tuy nhiên cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Teaser phim ngắn đám cưới Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Công tác tổ chức tiệc và trang phục cưới do nhà thiết kết Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Trước đó, Anh Thư cũng là người thiết kế áo dài cho Victor Vũ - Ngọc Diệp trong lễ hỏi. 

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Diễn viên Đinh Ngọc Diệp
Báo lỗi nội dung