Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 11:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cả hai có nhiều cảnh tình cảm, rất lãng mạn trong phim "Lộc Phát".

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Đinh Ngọc Diệp hiện đang là một trong những cái tên ngày đắt show hơn, xuất hiện dày đặc hơn trước. Sau vai trò MC của chương trình Bước nhảy ngàn cân, Đinh Ngọc Diệp tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong phim Lộc Phát, công chiếu vào Tết năm nay.

Trong bộ phim này, Đinh Ngọc Diệp sẽ có nhiều cảnh tình tứ cùng diễn viên Bình Minh và Kiều Minh Tuấn. Câu chuyện tình tay 3 của họ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 1

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 2

Bình Minh và Đinh Ngọc Diệp có nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn trong phim.

Đặc biệt, mới đây, trong clip hậu trường vừa được tung ra, những cảnh quay nóng bỏng giữa Ngọc Diệp và Bình Minh đã phần nào được hé lộ. Cả hai say sưa trao nhau nụ hôn dưới nước, một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Nhưng sự thật đằng sau thì "quá phũ" với Bình Minh: “Ai thích cảnh hôn dưới nước chứ tôi thì tôi chẳng thích, tôi uống no nước, sặc nước luôn rồi”.

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 3

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 4

Cả 2 còn có màn hôn nhau đắm đuối dưới nước.

Đặc biệt hơn nữa, Ngọc Diệp chính là người cướp "lần đầu tiên" của Bình Minh trên màn ảnh. Chia sẻ về những cảnh nóng bỏng này, Bình Minh cho biết: "Đối mặt với người đẹp như Diệp, tôi vừa lo lắng vừa căng thẳng, lại diễn cảnh “nóng” trước hàng chục người với máy móc đủ các góc khiến cho tôi có chút hồi hộp".

Về phần mình, Đinh Ngọc Diệp cho biết, Bình Minh đã giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình quay để hoàn thành vai diễn. Thái độ làm việc nghiêm túc lẫn tính cách hài hước trên phim trường của Bình Minh cũng khiến Ngọc Diệp thoải mái hơn, dễ nhập tâm vào nhân vật hơn.

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 5

Bên cạnh Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp còn vướng chuyện tình tay 3 với diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp còn có mối tình nhiều biến động và màu sắc với Kiều Minh Tuấn. Chia sẻ về người bạn diễn này, Đinh Ngọc Diệp cho biết, Kiều Minh Tuấn là một người rất hòa đồng, vui vẻ, khá hợp với tính cách của Ngọc Diệp, do vậy cả hai rất thoải mái, cởi mở chia sẻ và “điên” cùng nhau.

“Tôi rất thích đóng cảnh tát Kiều Minh Tuấn vì được tát người mà mình ghét nhất đoàn”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Bình Minh hôn đắm đuối Đinh Ngọc Diệp - 6

Cả hai có chuyện tình đầy biến động và nhiều màu sắc trong phim.

Mặc dù đã tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên Đinh Ngọc Diệp phải vất vả như thế trên phim trường. Là bộ phim hài có chất hành động thiên về hành trình nên rất nhiều cảnh quay của Lộc Phát diễn ra ngoài trời, trên đường, khói bụi và nắng nóng khiến cả đoàn mất sức rất nhanh. Sự trở lại lần này của Đinh Ngọc Diệp hứa hẹn sẽ tạo cho khán giả những điều thú vị khi rơi vào “tam giác tình yêu” khó cưỡng.  

Phim do Lê Bảo Trung làm đạo diễn, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Bính Thân 2016.

Video hậu trường những cảnh quay nóng bỏng của Bình Minh và Đinh Ngọc Diệp.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung