Thấy gì từ ồn ào Diệp Lâm Anh và chồng cũ đấu tố ngoại tình

Theo chuyên gia, những cặp vợ chồng nổi tiếng, giàu có thường có tỷ lệ ly hôn cao gấp đôi người thường do cái tôi lớn, nhiều cám dỗ. 

"Diệp Lâm Anh tố chồng cũ ngoại tình", "Mẹ chồng lên tiếng ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm"... là thông tin gây chú ý những ngày qua.

Việc đấu tố nhau hậu ly hôn, giành quyền nuôi con giữa nữ ca sĩ và chồng cũ doanh nhân khiến những chuyện "không hay" trong gia đình liên tục được phơi bày.

Cuộc chiến dẫn dắt truyền thông giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Sau khi ly hôn, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Nữ ca sĩ liên tục tung bằng chứng tố chồng cũ ngoại tình, từ lúc cô mang thai con thứ hai.

Diệp Lâm Anh tung video cô và mẹ chồng đối chất Quỳnh Thư - người được nữ ca sĩ cho là người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa cô và Nghiêm Đức.

Video, hình ảnh và thông tin Nghiêm Đức ngoại tình được tung ra giữa lúc đôi bên căng thẳng giành quyền nuôi con, phiên tòa vào tháng 8 sắp diễn ra sau nhiều lần hòa giải bất thành.

Sau bằng chứng của Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức cũng lên tiếng, thừa nhận hôn nhân thất bại. Doanh nhân nói nếu nữ diễn viên có bằng chứng cứ trình bày trước tòa, không muốn phơi bày đời tư làm ảnh hưởng con.

Trong bài viết, Nghiêm Đức trình bày điều anh muốn là "các con", thứ vợ cũ muốn là "con số".

Giữa lúc căng thẳng, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh lên tiếng nói về con dâu. Bà kể những gì trên truyền thông chưa chắc đúng. Bà cho biết Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh căng thẳng từ lâu, con dâu đi sớm về muộn, đôi bên căng thẳng khiến bà không thể gặp cháu...

Thấy gì từ ồn ào Diệp Lâm Anh và chồng cũ đấu tố ngoại tình - 1

Hình ảnh trong đám cưới của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức.

Sau nhiều cuộc đấu tố qua lại, dễ nhìn thấy từ vấn đề pháp lý trên tòa, đôi bên đẩy cuộc chiến giành quyền nuôi con thành cuộc chiến truyền thông. Phía Diệp Lâm Anh tung bằng chứng có lợi cho mình, Nghiêm Đức và mẹ cũng đưa ra yếu tố phản bác, có lợi cho phiên tòa sắp tới.

Diệp Lâm Anh chủ động tung bằng chứng khi hôn nhân thất bại, nhiều lần hòa giải giành quyền nuôi con khó thành. Cô muốn nuôi hai con hơn là phân chia giành quyền nuôi hai con.

Mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh bị cuốn vào cuộc đấu tố. Cộng đồng mạng có phần nghiêng về phía nữ ca sĩ, nhất là sau khi video mẹ của Nghiêm Đức bênh con dâu, đối mặt Quỳnh Thư.

Khi dư luận bênh vực Diệp Lâm Anh, chỉ trích Nghiêm Đức, người mẹ buộc phải đứng ra bênh vực con trai. Điều bà muốn là được quyền nuôi hai cháu.

Ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và gia đình chồng cũ tiếp tục gây chú ý. Trên mạng xã hội, dân mạng bình luận ngoài cuộc chiến pháp lý, đây được xem là cuộc chiến truyền thông để có lợi cho phiên tòa sắp tới. Những gì khán giả thấy chỉ là bề nổi, thực hư câu chuyện chỉ có người trong cuộc nắm rõ.

"Vạch áo cho người xem lưng" để giành lợi thế truyền thông

Showbiz không hiếm chuyện vợ chồng tố nhau hậu ly hôn để có lợi trên phiên tòa, dù trước đó được ngưỡng mộ là đôi tình nhân đẹp ở Hollywood.

Angelina Jolie và Brad Pitt được mệnh danh là cặp vợ chồng quyền lực, đẹp đôi nhất nhì Hollywood, cho đến khi họ tuyên bố ly hôn, đưa chuyện xấu của nhau lên mặt báo.

Sau gần chục năm chung sống, họ ly hôn năm 2016, lý do "không còn chung tiếng nói". Hậu ly hôn, đôi bên không thỏa thuận được quyền nuôi sáu người con. Đây cũng là lúc Angelina Jolie liên tục tung bằng chứng Brad Pitt bạo hành.

Trong đơn kiện gửi tòa, diễn viên phim Maleficent cho biết trong chuyến bay năm 2016, Brad Pitt kéo cô vào phòng tắm, nắm đầu, tác động vật lý. Anh còn bóp cổ một người con (giấu tên), đánh những đứa trẻ khác khiến chúng bật khóc.

Thấy gì từ ồn ào Diệp Lâm Anh và chồng cũ đấu tố ngoại tình - 2

Brad Pitt và Angelina Jolie từng được mệnh danh là cặp vợ chồng quyền lực nhất Hollywood.

Những lúc khác, Brad Pitt dùng bia, rượu thác loạn, đổ lên người các con. Cô ôm con, thu mình lại đến khi nam diễn viên thiếp đi. Luật sư Angelina Jolie cho biết đó là lý do khiến nữ diễn viên quyết định bỏ chồng. Cô cố gắng giành quyền nuôi con để 6 đứa con "không chịu cảnh bạo hành vô cớ".

Màn "vạch áo cho người xem lưng" không hồi kết biến hai minh tinh nổi tiếng trở thành trò cười cho công chúng, mục đích cuối cùng của họ là giành quyền nuôi con, người chiến thắng cuối cùng là Jolie.

Trường hợp Johnny Depp và Amber Heard gây ồn ào không kém. Năm 2017, sao phim Aquaman tung bằng chứng bị chồng đánh bầm mặt, đệ đơn ly hôn. Cô trở thành người phụ nữ đáng thương được nước Mỹ ủng hộ, Johnny Depp nghiễm nhiên thành "tội đồ" vì đánh đập phụ nữ.

Amber Heard sau đó viết bài là nạn nhân của bạo lực gia đình, khiến Johnny Depp bị Hollywood tẩy chay. Nam diễn viên sau đó đệ đơn kiện, lật ngược thế cờ ngoạn mục nhất lịch sử ly hôn của người nổi tiếng.

Tại phiên tòa, Johnny Depp thừa nhận mình là người đàn ông bị vợ bạo hành, bị vợ ném chai rượu đến đứt ngón tay. Hàng loạt bằng chứng đưa ra khiến truyền thông đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Người chiến thắng cuối cùng là Johnny Depp. Từ gã đàn ông bạo hành vợ, nhờ truyền thông, người hâm mộ ủng hộ, Depp được minh oan, Amber Heard vướng bàn thua trông thấy.

Người nổi tiếng dễ ly hôn gấp đôi người bình thường

Trong những năm qua, những vụ ly hôn của người nổi tiếng diễn ra thường xuyên, từ Tom Brady - Gisele Bundchen đến Johnny Depp - Amber Heard...

Khảo sát cho thấy tỷ lệ ly hôn trung bình của sao Hollywood lên đến 52%. Trong đó, người nổi tiếng sống với nhau dưới 10 năm có tỷ lệ ly hôn lên đến 40%. Tổ chức Hôn nhân nghiên cứu 572 cuộc của người nổi tiếng từ năm 2000 và ra kết luận: "Bất chấp mọi tiện nghi, lợi thế của danh tiếng và sự giàu có, người nổi tiếng có tỷ lệ ly hôn cao gấp đôi so với người thường".

Chuyên gia Rob Shuter cho biết người nổi tiếng luôn có cái tôi lớn. Khi trong mối quan hệ, điều cần thiết để duy trì là xem xét nhu cầu, mong muốn của đối tác bên cạnh mong muốn của chính mình. Điều đó không dễ với những người "luôn là trung tâm" của công chúng.

"Rất khó để đặt hai người có quyền lực, danh tiếng, tiền bạc và cái tôi quá lớn ở cạnh nhau", chuyên gia nói.

Lý do khác khiến mối quan hệ của người nổi tiếng dễ tan vỡ là là dễ thay đổi. Thông thường, cuộc sống người bình thường không quá thay đổi khi kết hôn. Nhưng sự đổi đời, "giàu đổi bạn, sang đổi vợ/chồng" thường xảy ra với người nổi tiếng.

Monique Anair, Trợ lý Giáo sư nghiên cứu truyền thông tại Cao đẳng Cộng đồng Santa Fe, New Mexico, Mỹ cho rằng không người nổi tiếng nào muốn lùi lại một bước để hỗ trợ người kia, điều đó tạo ra xung đột.

Cám dỗ showbiz cũng là thứ khiến những mối quan hệ khó lâu bền. "Cám dỗ có mọi nơi. Có nhiều người 'xếp hàng' để được ở bên họ, sẵn sàng tôn sùng và vuốt ve họ, điều mà họ không có được bên cạnh bạn đời cũng là người nổi tiếng, giàu có như mình", chuyên gia Toni Coleman cho biết.

Vấn đề tiền bạc cũng được đưa ra bàn luận. Joan Fradella, hòa giải viên tại Tòa án Tối cao Florida, Mỹ nói người nổi tiếng cảm thấy mình luôn đủ vật chất, dễ dàng buông tay bởi luôn có người sẵn sàng đến bên họ.

Các chuyên gia luôn nhấn mạnh đến yếu tố cám dỗ, cái tôi, sự ngưỡng mộ của người khác... khi phân tích lý do người nổi tiếng dễ tan vỡ hôn nhân hơn người bình thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước khi ly hôn “ông trùm xe máy”, Diệp Lâm Anh từng sở hữu dàn xe sang “siêu khủng”

Khi còn hạnh phúc với doanh nhân Đức Phạm, Diệp Lâm Anh có cuộc sống sang chảnh, hàng hiệu và xe sang vây quanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN