"Thánh quen" cao mét rưỡi vất vả thực hiện cảnh hiếp dâm "con gái Người phán xử"

Thứ Năm, ngày 26/10/2017 14:03 PM (GMT+7)

Để hoàn thành cảnh quay hiếp dâm trong bụi chuối, Jimmi Khánh và Thanh Hương đã phải thực hiện tới 4, 5 lần mới làm vừa ý đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Đối với cộng đồng mạng Việt Nam, có lẽ cái tên Jimmii Khánh gắn liền với nickname “Thánh quen” không có gì xa lạ. Thế nhưng ít người biết, anh chàng siêu nhắng với ngoại hình bé nhỏ trong các clip hài này đã có gia đình, vợ con đề huề, và đặc biệt là cô vợ xinh đẹp, chân dài chẳng kém gì hot girl.

Jimmii Khánh cũng thi thoảng chia sẻ những hình ảnh về vợ mình trên trang cá nhân, nhưng có lẽ phần lớn mọi người đều cho rằng “Thánh quen” đang đùa chứ không phải thật. Mới đây anh chàng đã bén duyên với một nghệ thuật thứ bảy qua bộ phim đầu tay mang tựa đề "Thương nhớ ở ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Đây cũng là một thử thách mới khiến Jimmy Khánh cảm thấy hứng thú và muốn được thử sức trên màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ về vai diễn đầu tay Jimmii Khánh cho biết: "Quá trình casting bộ phim này đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã phải tìm kiếm rất lâu một diễn viên phù hợp với tạo hình nhân vật Đột thậm chí diễn viên Công Lý đã được xem là lựa chọn cuối cùng của đoàn làm phim. Ngay khi xem ảnh của tôi trên facebook đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã đồng ý  và quyết định trao cho tôi cơ hội được tham gia bộ phim này".

"Thánh quen" cao mét rưỡi vất vả thực hiện cảnh hiếp dâm "con gái Người phán xử" - 1

Jimmii Khánh và bạn diễn Thanh Hương trong buổi ra mắt bộ phim "Thương nhớ ở ai" 

Trong lần đầu xuát hiện trên màn ảnh Jimmii Khánh không khỏi hồi hồi hộp và lo lắng. Ban đầu khi nhận lời anh không hề biết trước về nội dung hay cảnh nóng trong phim. Đạo diễn chỉ được giới thiệu qua nhân vật Đột là một ông chủ tịch xã dùng quyền lực của mình để o ép mọi người, nhưng có tình yêu mãnh liệt với cô ca nương tên Nương do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Jimmii Khánh chia sẻ: "Xem phim trên mà ảnh thấy cảnh nóng thích thú là vậy nhưng khi đóng phim mới thực sự cảm thấy cảnh nóng giống như một cơn ác mộng". Nhớ lại quãng thời gian thực hiện bộ phim, cảnh quay mà Jimmi cảm thấy nhớ nhất chính là cảnh nhân vật Đột hiếp dâm Nương trong bụi chuối mà anh đóng cùng nữ diễn viên Thanh Hương. Với riêng cảnh này, Jimmii và Thanh Hương đã phải quay đến 3-4 lần mới vừa ý đạo Lưu Trọng Ninh.

"Thánh quen" cao mét rưỡi vất vả thực hiện cảnh hiếp dâm "con gái Người phán xử" - 2

Tạo hình của 2 nhân vật Đột và Nương trong bộ phim.

Là một diễn viên tay ngang lần đầu đóng phim lại đúng vào cảnh nóng phải hiếp dâm cô ca nương, Jimmii Khánh không có kinh nghiệm và phải dựa vào khá nhiều sự hướng hướng dẫn của bạn diễn Thanh Hương.

Anh chia sẻ: "Với cảnh nóng này với một người mới đóng phim thực sự rất khó. Tôi phải diễn đi diễn lại khá nhiều lần vì cũng ngại diễn cảnh nóng. May mắn đạo diễn và bạn diễn đã tạo điều kiện để tôi có thể hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn. Thanh Hương là người giúp đỡ tôi rất nhiều khi chỉ cho tôi cách hiếp dâm một cách đạt nhất".

"Thánh quen" cao mét rưỡi vất vả thực hiện cảnh hiếp dâm "con gái Người phán xử" - 3

Một cảnh quay trong phim của Jimmii Khánh và Thanh Hương.

Không chỉ khó khăn trong cảnh nóng, thời điểm quay bộ phim cũng là giữa mùa đông thời tiết dưới 10 độ mà lúc nào anh cũng chỉ được mặc quần đùi với chiếc áo rách bươm trong khi mọi người ai nấy đều phải mặc áo bông dày sụ. Đóng đi đóng lại nhiều lần giữa thời tiết khắc nghiệt khiến nam diễn viên đổ bệnh giữa chừng. 

Dù khó khăn là vậy nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy thích thú khi đã trải qua được thử thách chính bản thân mình và có thời gian ở bên gia đình sau quãng thời gian dài theo đoàn làm phim. Nói việc liệu vợ có ghen khi nhưng bộ cảnh quay nóng bỏng được phát sóng trên truyền hình, anh cười xòa: "Tôi cũng có nói trước việc sẽ có cảnh nóng trong phim nên vợ hoàn toàn thông cảm và rất háo hức xem mình diễn như thế nào. Vả lại công việc của tôi vốn là nhiếp ảnh gia ngày ngày tiếp xúc với nhiều người mẫu nên cô ấy cũng rất hiểu cho tôi".

"Khán giả có thể ghét nhân vật Đột nhưng có lẽ đó mới là thành công. Còn sau bộ phim này nếu có duyên tôi vẫn sẽ nhận lời mời tham gia đóng phim lần nữa", Jimmi Khánh chia sẻ.

Chia sẻ về vai diễn này, Thanh Hương cho biết: “Điều khó khăn đầu tiên khi tôi vào vai Nương là chuyện đóng cảnh nóng. Bạn diễn của tôi lần này chưa từng có kinh nghiệm đóng phim và khá ngại quay những cảnh trần trụi. Là người có kinh nghiệm hơn tôi phải là người hướng dẫn anh phải làm thế nào để diễn xuất một cách tự nhiên nhất. Thử thách thứ 2 trong bộ phim này với tôi là phải hát ca trù bằng giọng thật vì đạo diễn yêu cầu không cho lồng tiếng”.

Để hát được ca trù một cách thuần thục Thanh Hương đã phải tìm đến nhà NSƯT Bạch Vân – một nghệ nhân có nhiều năm gắn bó và biểu diễn môn nghệ thuật truyền thống này. Nữ diễn viên đã dành ra 3 tháng ròng để được nghệ sĩ Bạch Vân hướng dẫn từ cách xướng âm cho đến cách hát. Ngoài sự tham khảo từ nghệ sĩ đi trước, Thanh Hương còn mua sách về nhà tự học và luyện tập thêm.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt