Sao nữ thấy sợ nhưng vẫn muốn diễn lại cảnh nóng 3 tiếng

Thứ Ba, ngày 24/10/2017 11:07 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng dance" Kim Wan Sun lần đầu đóng cảnh nóng trên màn ảnh nhưng thấy thú vị và muốn diễn lại lần nữa.

Sao nữ thấy sợ nhưng vẫn muốn diễn lại cảnh nóng 3 tiếng - 1

Kim Wan Sun (sinh năm 1969)

Nữ ca sĩ Kim Wan Sun lần đầu thử sức trong vai trò diễn xuất. Cô kể câu chuyện hậu trường bộ phim điện ảnh Heyday với một vai diễn của bản thân. Đóng cùng Kim Wan Sun trong phim này có Jung Ji Woo, Choi Bae Young, Choi So Ra, Leem Yoon Ho. Cô đã mời ê kíp tới nhà khi tham gia chương trình Dialogue is necessary phát sóng ngày 21.10.

Diễn viên Lim Yoon Ah nói về diễn xuất của Kim Wan Sun: “Tôi đã không biết chị ấy sẽ diễn như thế nào vì chị chưa từng đóng một vai nào. Thậm chí lúc vào diễn, chị đã làm tốt tới mức quá tự nhiên khiến đạo diễn cũng bất ngờ”.

Lim Yoon Ah hỏi về cảnh nóng trong phim: “Có phải cảnh nhạy cảm được quay trong 3 tiếng đồng hồ?”. Kim Wan Sun ngượng ngùng: “Tôi cứ tưởng việc này rất khó. Nhưng hình như đó lại là điều thú vị nhất thì phải? Diễn thêm một lần nữa không được hay sao?”.

Sao nữ thấy sợ nhưng vẫn muốn diễn lại cảnh nóng 3 tiếng - 2

Nữ ca sĩ lần đầu lấn sân diễn xuất nhưng rất bạo với cảnh nóng

Trong chương trình, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm, gần đây cô đã quay phim điện ảnh nghệ thuật. “Tôi đã quay cảnh yêu đương với bạn diễn nam”, Kim Wan Sun tiết lộ.

Kim Wan Sun là nữ ca sĩ Hàn Quốc bắt đầu đi hát từ năm 17 tuổi. Cô được gọi bằng biệt danh “Madonna xứ Hàn” hay “phiên bản nữ của Michael Jackson tại Hàn Quốc”. Những mỹ từ như “nữ hoàng dancing” cũng thuộc về Kim Wan Sun.

Clip Kim Wan Sun biểu diễn The Dance in Rhythm (bản hit năm 1987)

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm

Nhờ đóng thế giúp Hoa đán hàng đầu Cbiz, Cam Lộ được nhiều người biết tới.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao