Tài tử "Gia đình là số 1" bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục 2 nữ diễn viên

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kang Ji Hwan bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì có hành vi cưỡng hiếp và tấn công tình dục.

Sáng 10/7, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục khiến dư luận xôn xao. Cảnh sát đã bắt giữ Kang vào lúc 23h tại nhà riêng ở Gwang Ju (Hàn Quốc).

Theo trang tin AK, Kang Ji Hwan đã cùng uống rượu với hai người đồng nghiệp nữ (gọi tạm là A và B) ở nhà riêng vào ngày 9/7.

Tài tử "Gia đình là số 1" bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục 2 nữ diễn viên - 1

Kang Ji Hwan

Hai người đồng nghiệp nữ đã khai rằng họ cùng nhau uống rượu. Lúc hơn 9h41 tối, một trong hai người đã nhắn tin cho bạn với nội dung rằng: "Tôi đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và giờ bị kẹt ở đây rồi". Cũng trong tin nhắn, người này nhờ bạn báo cảnh sát giúp đỡ. Khi họ đang ngủ thì Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng để cưỡng bức cô A và tấn công tình dục cô B. Vì lúc đó cả hai người đang say nên không có khả năng chống cự.

Còn Kang Ji Hwan thì khai rằng anh ta say rượu và không nhớ gì cả. Khi thức dậy, nam diễn viên thấy mình đang ngủ trong phòng của hai người đồng nghiệp. Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh rượu, vì vậy cảnh sát đã giữ nam diễn viên và sẽ thẩm vấn một lần nữa vào ngày mai.

Phía cảnh sát cho biết hiện tại chưa hoàn tất việc điều tra nên chưa thể tiết lộ gì thêm ngoài thông tin Kang Ji Hwan bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục.

Tài tử "Gia đình là số 1" bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục 2 nữ diễn viên - 3

Anh đóng trong "Gia đình là số 1" phần 4

Kang Ji Hwan là nam diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tài tử 42 tuổi quen mặt với khán giả qua các vai diễn trong Gia đình là số 1, Big Man, Coffee House, Lie to Me, Incarnation of Money...

Hiện tại nam diễn viên đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Joseon Survival. Vụ việc Kang Ji Hwan bị bắt vì cưỡng hiếp và tấn công tình dục khiến đoàn làm phim tổn thất nặng nề.

Joseon Survival bắt đầu lên sóng từ ngày 8/6. Hiện bộ phim đã chiếu tới tập 10 và vẫn còn 6 tập chưa phát sóng. Phía ê-kíp sản xuất cho biết: "Chúng tôi chưa quay xong tác phẩm. Trước tình hình này, ê-kíp sản xuất buộc phải chờ đợi xem mọi chuyện diễn biến ra sao".

Hé lộ nơi nữ diễn viên bị biến thành công cụ tình dục phục vụ quan chức

Vụ án có dấu hiệu liên quan tới cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc khiến dư luận bức xúc.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo AK, Soompi) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung