Sự thật về cuộc hôn nhân "khủng khiếp" của nữ thần nhan sắc xứ Hàn

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự thật về cuộc hôn nhân khủng khiếp của Seo Jung Hee được chính "nữ thần nhan sắc" tiết lộ: Người chồng vũ phu cũng chính là kẻ cưỡng hiếp cô năm 19 tuổi.

Sống trong cuộc hôn nhân như địa ngục

Seo Jung Hee từng là một trong những cái tên nổi tiếng một thời của làng giải trí xứ Hàn. Nhờ nhan sắc xinh đẹp và kiều diễm, Seo Jung Hee được đánh giá là diễn viên kiêm người mẫu đắt giá trong thập niên 90. Người đẹp được nhiều nhà sản xuất lớn của showbiz ưu ái chọn làm gương mặt đại diện.

Sự thật về cuộc hôn nhân "khủng khiếp" của nữ thần nhan sắc xứ Hàn - 1

Seo Jung Hee và Seo Se Won

Bước sang tuổi 20, Seo Jung Hee bất ngờ tuyên bố kết hôn với nam nghệ sĩ Seo Se Won - người hơn bà 6 tuổi. Thời điểm đó, bản thân Seo Jung Hee hoàn toàn không hề tự nguyện kết hôn cùng Seo Se Won. 

Seo Se Won, chồng của Jung Hee chính là người đã tấn công tình dục bà năm 19 tuổi. Vài tháng sau đó, Seo Jung Hee bị kẻ cưỡng hiếp mình ép cưới. Thực chất, cuộc hôn nhân này không hề hạnh phúc, Jung Hee bị kẻ đội lốt diễn viên, mục sư kia đánh đập, đày đọa suốt 32 năm như nô lệ. 

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với kênh Channel A, Seo Jung Hee tiết lộ phần nào lý do khiến bà kết hôn với Seo Se Won năm đó. Seo Jung Hee cho biết, bản thân cảm thấy xấu hổ khi mất đi lần đầu tiên của đời con gái vào tay Seo Se Won. Đó là lý do khiến bà cắn răng kết hôn cùng Seo Se Won, dù cho bị cưỡng ép khi quan hệ. 

Cả hai tiến tới hôn nhân chỉ sau hai tháng gặp mặt. "Trong 32 năm tôi sống như một tù nhân. Tôi phải chịu đựng sự bạo hành từ Seo Se Won gần như hàng ngày. Bất cứ khi nào ông ta bóp cổ, tôi đều cảm giác như lưỡi và mắt mình như muốn rơi ra ngoài. Tôi đã nhiều lần nghĩ rằng mình sẽ chết ở đó", Seo Jung Hee khai trước tòa.

Sự thật về cuộc hôn nhân "khủng khiếp" của nữ thần nhan sắc xứ Hàn - 3

Nữ diễn viên đau đớn khai ra việc mình bị chính chồng đánh đập

Không chỉ kiểm soát cuộc sống, cảm xúc, Seo Jung Hee cho biết, Seo Se Won còn nắm toàn bộ thu nhập của bà. Sau khi kết hôn và rời ngành giải trí, phần lớn thu nhập của Seo Jung Hee đến từ việc thiết kế nội thất. Seo Jung Hee chia sẻ rằng Seo Se Won đã tiêu tiền của bà như thể tiền đó là do ông ta kiếm ra. Seo Se Won còn khiến cho Seo Jung Hee nghĩ rằng đó không phải tiền do bà kiếm ra.

Seo Jung Hee thậm chí từng có ý định tự tử: "Tôi từng nghĩ mình nên tự tử để giải thoát. Nhưng rồi tôi cảm thấy không cam tâm nếu như người đàn ông đó không bị trừng phạt". Đâu chỉ có vậy, con gái của bà còn từng tự tử bằng 60 viên thuốc ngủ vì không chịu nổi một người cha tàn nhẫn, độc đoán, may mắn thay được cứu kịp thời.

Bi kịch cuối cùng cũng có hồi kết

Khi Seo Jung Hee kể lại những bi kịch đời mình, khán giả không hiểu tại sao bà có thể chịu đựng khổ sở lâu như vậy. Đúng tròn 32 năm, vào năm 2015, bà mới được giải thoát khi kiện chồng ra tòa. 

Đối với cáo buộc từ vợ, Seo Se Won chỉ lạnh lùng nói rằng, những điều đó không xứng để ông lên tiếng đáp trả. Không lâu sau đó, những hình ảnh CCTV ghi lại giây phút Seo Se Won vừa kéo lê vừa đánh Seo Jung Hee từ thang máy ra tới hành lang được công bố càng khiến công chúng ghê sợ trước hành vi bạo lực của nam nghệ sĩ với vợ mình. Phẫn nộ hơn khi Seo Se Won chỉ bị tòa tuyên án 6 tháng tù giam, 2 năm tù treo.

Sự thật về cuộc hôn nhân "khủng khiếp" của nữ thần nhan sắc xứ Hàn - 4

Cuộc sống hạnh phúc của gười phụ nữ ở độ tuổi U60 

Sau khi thoát khỏi cuộc hôn nhân như địa ngục, cuộc sống của Seo Jung Hee cùng con gái đã thực sự làm lại cuộc đời. Bà lập kênh YouTube, làm người mẫu ảnh và trở lại diễn xuất trong dự án Thợ Săn Tiền Thưởng. Giờ đây bà trở thành người phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc với nhan sắc trẻ trung khó tin.

Sự thật về cuộc hôn nhân "khủng khiếp" của nữ thần nhan sắc xứ Hàn - 5

Nữ diễn viên Seo Jung Hee vui vẻ, hạnh phúc bên con gái thành đạt, xinh đẹp

Ở tuổi 60, Seo Jung Hee hưởng thụ cuộc sống khá giả, vi vu du lịch khắp nơi và có cô con gái không thể xuất sắc hơn tên Seo Dong Ju, một luật sư trẻ với nhan sắc xinh đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-ve-cuoc-hon-nhan-khung-khiep-cua-nu-than-nhan-sac-xu-han-5020221810106...

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng bắt tại trận chồng với nhân viên làm ”chuyện ấy” và cái kết

Khán giả ngỡ ngàng khi nghe bà xã nam diễn viên tố chồng ngoại tình.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung