Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng bắt tại trận chồng với nhân viên làm "chuyện ấy" và cái kết

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 00:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả ngỡ ngàng khi nghe bà xã nam diễn viên tố chồng ngoại tình.

Sự kiện: Chuyện của sao

Lê Quốc Tùng là nam diễn viên đã quen mặt với nhiều khán giả, đặc biệt là trong khoảng thời gian hài kịch thống trị nhiều sân khấu và cả trên TV. Anh là chồng của chị Tô Thị Lành - em họ NSƯT Vũ Linh. Nhớ lại ngày đầu quen biết nhau, chị Lành cho biết “ngày xưa tôi ghét ông ấy dã man, ghét dữ lắm”. Hỏi ra mới biết, hóa ra anh Tùng bị vợ ghét là bởi “ở dơ”. “Thời cải lương video, lúc ấy tôi làm nhiệm vụ nhắc tuồng độc quyền cho anh Vũ Linh kiêm quản lý lịch quay. Tôi cũng chả sửa soạn gì nhiều, còn vợ tôi thì kĩ tính, nhưng không riêng tôi, cả tài xế lẫn nhân viên đoàn ở dơ đều bị bà ấy mắng hết”, Lê Quốc Tùng kể lại.

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng bắt tại trận chồng với nhân viên làm "chuyện ấy" và cái kết - 1

Anh Quốc Tùng và chị Tô Thị Lành

Sau một thời gian, Lê Quốc Tùng cho biết có một khoảnh khắc làm anh nhớ mãi đó là vì thấy anh không biết sửa soạn nên chị Lành đã may liền cho mấy bộ đồ để anh mặc cho tươm tất. “Tôi cũng có sự so sánh thì thấy cô này tốt quá, tôi cũng khẳng định là nên kiếm một người như cô ấy thì chắc ăn hơn vì khi đó cũng hai mấy tuổi rồi. Kế đó là tôi tỏ tình liền”, anh Tùng nhớ lại giây phút quyết định gắn bó với bạn đời của mình. Tô Thị Lành còn chia sẻ thêm rằng khi cả hai tiến đến hôn nhân đều được hai bên gia đình chấp thuận. “Chỉ có cả showbiz là bất ngờ thôi vì tại sao hồi xưa nhỏ này la mắng ông này dữ lắm mà sao giờ lại lấy nhau”, chị Lành vừa cười vừa nói. 

Tuy nhiên, không khí đang hứng khởi thì đột nhiên trầm lắng lại khi Tô Thị Lành bỗng rớm rớm nước mắt tâm sự về khó khăn mà chị phải trải qua trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân. Cụ thể, theo lời chị Lành, chị phát hiện ra chồng mình không biết lo lắng và vun vén cho gia đình. “Hiền thì hiền cực kỳ nhưng anh ấy ăn chơi không nghĩ về gia đình, vợ con cực khổ ở nhà. Kiếm tiền cũng nhiều mà xài tiền lớn lắm, không nghĩ được về sau này hay chừa lại cho vợ con. Tôi sắm vàng cho anh ấy rất nhiều nhưng cũng không biết giữ, vì bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai”, chị Lành nói trong nước mắt. Chính sự tiêu xài hoang phí của chồng nhiều lần khiến gia đình lâm vào cảnh mà như chị Lành miêu tả là “nợ bao la” và người phải trả những khoản tiền ấy chính là chị.

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng bắt tại trận chồng với nhân viên làm "chuyện ấy" và cái kết - 2

Chị Lành bật khóc khi phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên

Điều khủng khiếp nhất trong suốt 23 năm hôn nhân theo chị Lành chia sẻ là bắt gặp chồng có “vợ bé”. Người phụ nữ ấy lại chính là học viên ở tiệm may của gia đình chị. “Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm gì cả mà chỉ hỏi hai người đang làm trò gì rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người kia nghỉ việc”, chị Lành xót xa kể lại. Chị cho biết đã từng nghĩ đến việc ly hôn nhiều lần, thậm chí còn đem cả tờ giấy kết hôn đưa ra trước mặt chồng nhưng lại bị anh Tùng xé mất. Chị còn lên cả tòa án nhưng vì thủ tục và giấy tờ rườm rà trong khi công việc làm ăn lu bu bận rộn khiến chị “làm biếng” rồi thành ra bỏ qua ý định ly hôn. Tuy nhiên, chị Lành quả quyết nếu thời điểm ấy mọi thứ thuận lợi thì chắc chắn chị sẽ ly hôn.

Lắng nghe tâm sự, bằng cảm nhận và kinh nghiệm phán đoán của mình, nghệ sĩ Thanh Thủy lại cho rằng chị Lành nói ngoài mặt thì như thế nhưng “có 10 cái giấy ly hôn thì bạn cũng không bỏ được chồng”. Vì theo nữ nghệ sĩ, bản chất của em họ NSƯT Vũ Linh là một người phụ nữ thuần chịu đựng và hi sinh, chỉ cần chồng năn nỉ là thế nào chị Lành cũng không ly hôn.

Để giải tỏa tâm lý cũng như làm dịu đi không khí căng thẳng, chương trình Thuận Vợ Thuận Chồng đã chuẩn bị cho hai vợ chồng anh Lê Quốc Tùng và chị Tô Thị Lành một món quà bất ngờ là những lời nhắn nhủ của cô con gái qua đoạn clip ngắn. Cô con gái Cát Cát mong muốn ba mình đừng như ngày xưa và có nhiều hành động tích cực mang đến sự ấm áp cho gia đình. Bên cạnh đó, Cát Cát còn hi vọng gia đình sẽ luôn hòa thuận, nhiều niềm vui để luôn là điểm tựa vững chắc cho cô bé có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống.

Thuận Vợ Thuận Chồng được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 14/01/2022 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-dien-vien-le-quoc-tung-bat-tai-tran-chong-voi-nhan-vien-lam-chuyen-ay-va-ca...

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành với dàn siêu xe nhưng nhân vật này lại chiếm spotlight

Sự xuất hiện của “bố” Mỹ Tâm bên cạnh Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung