Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 20:55 PM (GMT+7)

Hoa hậu lên tiếng trả lời loạt câu hỏi của fan về scandal sang Mỹ sinh con.

Ít giờ trước, các trang mạng xã hội đồng loạt chia sẻ bức ảnh được cho là Hoa hậu Phạm Hương đang mang bầu. Góc nghiêng của người này khá giống với Hoa hậu gây hoang mang dư luận.

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 1

Bức ảnh gây sự chú ý của dư luận

Tuy nhiên, phía đại diện Phạm Hương cho biết đây chỉ là ảnh mạng được các trang dùng để câu like và thu hút sự quan tâm. Dân mạng sau khi "soi" kĩ ảnh này và tìm ra tài khoản chủ nhân bức ảnh cũng khẳng định người này chỉ có nét hao hao giống Hoa hậu, nhìn kĩ sẽ nhận ra ngay không phải Phạm Hương.

Từ sau khi tuyên bố "ở ẩn", Hoa hậu Phạm Hương cũng ngừng cập nhật thông tin trên Facebook, tuy nhiên người đẹp vẫn thường xuyên đăng ảnh trên Instagram cá nhân. Ít ngày trước, sau khi công khai đã đính hôn với vị hôn thê giấu mặt, công chúng càng quan tâm nhiều hơn đến người đẹp này.

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 2

Phạm Hương vừa khiến fan hào hứng khi bất ngờ trả lời loạt câu hỏi của fan. Đặc biệt cô nàng cũng thẳng thắn trả lời những vụ lùm xùm liên quan đến mình trong thời gian vừa qua. Cô được hỏi: "Khi thị phi và những lời đồn đoán bủa vây Hương, sao Hương lại chọn im lặng?"

Hoa hậu đất Cảng đáp: "Hương sống vì mình chứ không phải vì người khác... Nên cũng không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ..."

Những người yêu mến Phạm Hương còn vô cùng vui mừng khi cô tiết lộ sắp trở lại: "Cuộc hành trình của chị còn rất dài và còn nhiều bất ngờ, hãy chờ đợi và luôn ủng hộ chị nhé!"- Hoa hậu nhắn nhủ đến fan.

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 3

Phạm Hương đang tận hưởng chuỗi ngày nghỉ dài hạn tại Mỹ

Trong ngàn câu hỏi của fan cũng không thể thiếu câu hỏi về chuyện tình cảm của Phạm Hương. Trả lời người hâm mộ về chuyện tình cảm, người đẹp 1991 chỉ lấp lửng: "Khi nào chị lấy chồng, chị sẽ thông báo để FC còn góp tiền mừng nữa chứ..."

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 4

Người đẹp hứa sẽ sớm livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trong thời gian tới

Sau gần 1 năm sang Mỹ, người đẹp cho biết: "Cuộc sống của chị ở đâu cũng an nhiên, chị chỉ muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống mà thôi".

Đây có thể được xem là đáp trả duy nhất của Phạm Hương từ sau khi cô "ở ẩn", trước đó mặc nhiều đồn đoán hay ý kiến trái chiều về mình, Hoa hậu vẫn chọn im lặng, mặc dư luận "ném đá".

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 6

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 7

Sự thật bức ảnh "bầu vượt mặt" của Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" tại Mỹ - 8

Những hình ảnh cho thấy người đẹp vẫn đang vui vẻ tận hưởng trên đất Mỹ

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con

Tin đồn hoa hậu Phạm Hương đi Mỹ và sinh con lan truyền khắp mạng xã hội nhưng cô tuyệt nhiên không lên tiếng. Mới đây,...

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Phạm Hương