Phạm Hương tái xuất sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 20:05 PM (GMT+7)

Cô khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi đang điều trị bệnh tại Mỹ đã bí mật đính hôn.

Ít giờ trước, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngón tay áp út đeo nhẫn kim cương kèm dòng trạng thái: "We accept the love we think we deserve...! Happy Valentine's Day" (Tạm dịch: "Chúng tôi nhận lãnh tình yêu mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng ...! Chúc mừng ngày lễ tình nhân").

Phạm Hương tái xuất sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ - 1

Các fan hâm mộ đồng loạt xác nhận đây là tay Phạm Hương và không phải "ảnh mạng" như nhiều người đẹp khác từng làm

Dòng trạng thái trên Instagram của Hoa hậu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ khoe nhẫn ngầm khẳng định đã "có chủ", người đẹp 1991 còn công khai trả lời đã đính hôn với người yêu bí mật.

Phạm Hương tái xuất sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ - 2

Tuy không công khai người yêu nhưng việc khoe nhẫn đính hôn chứng tỏ Phạm Hương thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ này

Dưới phần bình luận, nhiều fan không khỏi vui mừng trước hạnh phúc của Phạm Hương: "Ghét ghê á. Mất tích gần cả năm. Đùng cái đeo nhẫn", "Mãi hạnh phúc với điều chị chọn nhé. "Khi váy cưới chạm đất chị đã là cô dâu của người ta ". Phải là cô dâu thật sự hạnh phúc chị nhé!", "Chúng em vẫn sẽ luôn yêu thương chị, chúc chị thật hạnh phúc, thương chị lắm".

Trong số gần 400 bình luận, công chúng đặc biệt chú ý đến câu trả lời của Phạm Hương trong một bình luận có nội dung hỏi "Chị đính hôn chưa?", Phạm Hương đáp "Yes my dear".

Phạm Hương tái xuất sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ - 3

Phạm Hương tái xuất sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ - 4

Phạm Hương hiện đang sống cùng mẹ tại Mỹ, cô cũng thường xuyên cập nhật thông tin trên Instagram cá nhân

Trước khi quyết định tạm rút khỏi Showbiz sang Mỹ chữa bệnh, Hoa hậu người Hải Phòng từng vướng nghi án hẹn hò đại gia là doanh nhân thành đạt đã có con riêng. Trong gần 1 năm qua, tuy không xuất hiện nhưng Phạm Hương vẫn thu hút sự quan tâm từ dư luận bởi những tin đồn cô sang Mỹ sinh con.

Với nhiều "sóng gió" dư luận trong năm qua, Phạm Hương chọn cách im lặng và không lên tiếng trước bất kì chỉ trích nào. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, từ trước đến nay cô luôn kín tiếng và chưa lần nào công khai danh tính người yêu.

Vì vậy trong lần khẳng định tình cảm công khai này, Phạm Hương khiến fan hâm mộ tin rằng cô sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Phạm Hương bị nghi lặng lẽ sang Mỹ sinh con, đại diện bức xúc đáp trả

Trùng hợp, Pha Lê chia sẻ: “Cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt