Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 12:10 PM (GMT+7)

Tin tức về cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tiếp tục thu hút chú ý với khối bất động sản 200 tỷ đồng.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn từ năm 2019, nhưng đến nay, thông tin về cặp đôi này vẫn luôn thu hút chú ý của dư luận trong và ngoài nước. Mới đây, bài báo đưa tin về việc tháo dỡ căn nhà tân hôn của hai người đã lên Top 1 Naver - trang tổng hợp tin tức lớn nhất Hàn Quốc.

Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ - 1

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong ngày cưới 31/10/2017

Theo SBS FunE, căn biệt thự trước đây là nhà tân hôn của Song Hye Kyo ở Itaewon, Seoul, Hàn Quốc đã bị phá dỡ từ tháng trước. Công trình xây dựng mới dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm sau.

Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ - 2

Căn nhà tân hôn của cặp đôi đã bị phá bỏ

Sau khi kiến thiết lại, căn biệt thự sẽ có 5 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng chính, tổng diện tích lên đến 1.000 m2. Căn nhà tân hôn này là bất động sản được Song Joong Ki mua vào tháng 11/2016 với giá 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng). Mặc dù vậy, sau hơn 1 năm rưỡi chung sống, cặp đôi đã ly hôn. Sau khi chia tay và thỏa thuận về tài sản chung, bất động sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của Song Joong Ki.

Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ - 3

Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ - 4

Song Hye Kyo và chồng cũ lên Top 1 tìm kiếm vì 200 tỷ - 5

Căn biệt thự trước đây là nhà tân hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Một số thông tin cho biết, căn nhà tân hôn này thực chất chưa phải là nơi cặp đôi Song - Song chung sống. Sau khi kết hôn, họ về sống ở ngôi nhà của Song Hye Kyo.

Mới đây, thông tin Song Joong Ki tậu một căn hộ sang trọng ở Hawaii với giá hơn 67 tỷ đồng nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng. Căn hộ có view đẹp, gần công viên và nằm sát bãi biển Waikiki. Tài sản của Song Joong Ki vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ, bởi tên tuổi của anh chưa hề giảm nhiệt sau vụ ly hôn.

Nam diễn viên sau khi quay xong bom tấn Victory đã tiếp tục ra nước ngoài 3 tháng liền để quay tiếp phim Bogota. Trong khi đó, người đẹp Song Hye Kyo chưa trở lại với bất kỳ tác phẩm nào. Cô chủ yếu nhận lời chụp hình làm người mẫu tạp chí, thương hiệu.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/song-hye-kyo-va-chong-cu-len-top-1-tim-kiem-vi-200-ty-1076138.html

”Chị đại” 53 tuổi vẫn diễn cảnh nóng với ”phi công trẻ” kém 9 tuổi

Chủ đề ngoại tình trong hôn nhân tiếp tục tạo được chú ý của công chúng.

Theo (Dân Việt)
sự kiện Song Hye Kyo