Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 16:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những cô con gái ít người biết của hai siêu sao lại có cuộc đời khác hẳn nhau.

Con gái của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt và bà xã Lợi Trí có cô con gái đầu tên Jane Li (tên tiếng Trung: Lý Đài Mật). Gương mặt xinh xắn có nhiều nét giống người mẹ hoa hậu khiến Jane Li được chú ý.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 1

Jane Li (trái) có nhiều nét giống người mẹ hoa hậu.

Là con gái của một siêu sao nên Jane Li ít khi xuất hiện trước đám đông vì không muốn bị làm phiền. Trong tháng 7 năm nay, Jane mới tham gia hoạt động từ thiện tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Khi phát biểu trước mọi người về những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời, Jane Li có phong thái chững chạc, tự tin.

Mới đây, Jane chia sẻ về câu chuyện cả gia đình cùng nhau trải qua một lần chứng kiến thảm họa thiên nhiên sóng thần ở bờ biển Indonesia năm 2004. Cô cho hay, khi đó cô mới 4 tuổi và được bố cứu khi bị nước cuốn.

Cô bé năm nay đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi. Đôi mắt to tròn thông minh và gương mặt hiền lành nhanh chóng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Với Jane, cha cô là người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian. Cô khen ông là người có trách nhiệm với gia đình.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 2

Hiếm khi Lý Liên Kiệt đưa các con tới sự kiện.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 3

Song hai con gái luôn được ông bố siêu sao yêu chiều.

Tài tử Hoàng Phi Hồng có hai con gái với người đẹp hoa hậu Lợi Trí. Anh cũng có hai con gái khác với người vợ đầu – diễn viên Hoàng Thu Yến. Anh hiếm khi xuất hiện cùng các con trước truyền thông. Điều đó không có nghĩa là anh không quan tâm tới các con.

Người em gái sau Jane Li là Jetta chào đời năm 2003. Hình ảnh ngày nhỏ cho thấy bé có nhiều nét đẹp thừa hưởng từ mẹ.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 4

Lý Liên Kiệt và hai con gái với bà xã hoa hậu Lợi Trí.

Lý Liên Kiệt không chỉ là diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới, anh còn là người cha hết mực cưng chiều con cái. Năm 2009, tài tử này nhập quốc tịch Singapore để hai con gái Jane và Jetta được học tập trong môi trường thuận lợi.

Tuy nhiên, cuộc sống của hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt với vợ cũ lại khác biệt. Hình ảnh và thông tin về hai người con này gần như không được tiết lộ.

Tháng 4.2013 blogger Trường Xuân Quốc Mạo nổi tiếng của Trung Quốc đăng tải tấm hình một cô gái và giới thiệu là đại tiểu thư nhà Lý Liên Kiệt. Theo blogger này, con của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến là Lý Ân (ảnh) và Lý Đài Mật. Cả hai đều đã nhập quốc tịch Mỹ và sống cùng mẹ. Thông tin này không được nam ngôi sao xác nhận nhưng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 5

Hình ảnh hiếm hoi về người vợ đầu của Lý Liên Kiệt và hai con gái.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 6

Hình ảnh được cho là của con gái đầu nam diễn viên Hoàng Phi Hồng.

Con gái của Thành Long

Siêu sao võ thuật có sự nghiệp lẫy lừng nhưng đời tư nhiều rắc rối. Con trai ruột là Phùng Tổ Danh lại hư hỏng, nghiện ngập và vướng tù tội.

Bên cạnh đó, Thành Long còn có một người con gái với người đẹp hoa hậu Ngô Ỷ Lợi nhưng nam diễn viên không thừa nhận.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 7

Con gái và con trai của Thành Long có nhiều nét giống cha.

Cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi từng bị đàm tiếu một thời gian. Người đẹp mang thai rồi một mình sinh con, đặt tên Ngô Trác Lâm. Lúc đầu Thành Long không nhận con cho đến khi có kết quả xét nghiệm ADN.

Dẫu vậy, cuộc sống của Ngô Trác Lâm cũng không được bù đắp. Ngược lại, cô con gái sinh năm 1999 của Thành Long còn chịu nhiều thiệt thòi vì không được cha đẻ công nhận.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 8

Từ khi người tình Ngô Ỷ Lợi sinh con ngoài giá thú, Thành Long không một lần đoái hoài.

Ngay từ khi chào đời, cô bé đã chịu nhiều gièm pha. Đến năm Ngô Trác Lâm 5 tuổi, Thành Long tuyên bố thẳng thừng không chia một xu trong tài sản cho mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Cô bé cùng mẹ phải thay đổi chỗ ở vì không chịu nổi thị phi.

Cuộc sống bị cha đẻ coi như người xa lạ khiến Ngô Trác Lâm chịu nhiều tủi hờn. Từ nhỏ cô bé thường hay hỏi mẹ “Sao ai cũng có bố, riêng mình con không có”. Lớn lên, cô càng nhận thức được nỗi buồn bị ghẻ lạnh. Nỗi mong mỏi được gặp cha khiến cô bé và mẹ mâu thuẫn. Thậm chí, có lần Ngô Ỷ Lợi vì quá nóng vội đã đánh con khiến cô bé bỏ nhà đến sống cùng mẹ nuôi.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt - 9

Ngô Trác Lâm và mẹ.

Khi lớn lên, Ngô Trác Lâm cảm nhận được sự nổi loạn lúc nhỏ là sai lầm. Năm nay 17 tuổi, Ngô Trác Lâm muốn được làm diễn viên. Tuy nhiên, cô không theo dõi các phim của Thành Long. Với cô, trên màn ảnh Thành Long chỉ là một người xa lạ.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung