Sinh con ở tuổi 42, nữ "cá mập" quyền lực của "Thương vụ bạc tỷ" tiết lộ sự thay đổi bất ngờ

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 12:04 PM (GMT+7)

“Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi cả cuộc đời mình khi quyết định có con”, Shark Linh chia sẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội, Shark Linh vừa đăng tải bức ảnh hai mẹ con rạng rỡ cùng dòng trạng thái chia sẻ về sự thay đổi cuộc sống ở tuổi 42, sau khi có con thứ 2 thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sinh con ở tuổi 42, nữ "cá mập" quyền lực của "Thương vụ bạc tỷ" tiết lộ sự thay đổi bất ngờ - 1

Shark Linh đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên con gái thứ 2

Cô viết: "Trong những khoảnh khắc bắt gặp được những nụ cười trong sáng và phản ứng đáng yêu, các tấm hình như thế này làm tất cả dường như trông rất hoàn hảo. Nhưng sự thật là việc có con rất khó.

Mỗi lần Linh đăng bức hình như thế này, Linh thấy hơi khó chịu một chút vì khi có con cái, thực tế luôn không hoàn hảo như trong tấm hình.

Bọn trẻ có yêu cầu rất cao, không biết nhường nhịn và đôi khi còn làm mình cảm thấy rất tức nhưng không làm được gì hết! Khi bạn trở thành cha mẹ, chỉ trong thời gian rất ngắn, bạn phải phát triển tính kiên nhẫn của mình lên một trình độ cao nhất! Họ là người sếp khó chịu nhất và là học trò khó dạy nhất.

Quan trọng nhất là phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hy sinh - mãi mãi. Nghe có vẻ kịch tính nhưng điều đó là sự thật khi bạn quyết định mang một cuộc sống mới đến với thế giới, mình phải bảo đảm sẽ làm mọi thứ để đứa bé trở thành một con người tốt".

Sinh con ở tuổi 42, nữ "cá mập" quyền lực của "Thương vụ bạc tỷ" tiết lộ sự thay đổi bất ngờ - 2

Sinh con gái thứ 2 ở tuổi 42, Shark Linh nhận ra nhiều bài học lớn trong cuộc sống

Đồng thời, Shark Linh cũng tâm sự rằng, dù bản thân phải hy sinh không ít, nhưng cũng có rất nhiều hạnh phúc khi có con: "Tuy nhiên, khi trở thành cha mẹ không phải là luôn bị kẹt trong một thế giới âm u. Được chứng kiến con mình trưởng thành qua từng giai đoạn là điều tuyệt vời nhất và mỗi ngày được thấy con càng giống mình là niềm tự hào to lớn! Điều này sẽ khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn để làm một hình mẫu tốt nhất cho con mình.

Linh muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn trước khi lập gia đình: Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi cả cuộc đời mình khi quyết định có con! Quan trọng nhất là chuẩn bị tinh thần cho các kỷ niệm đẹp - cùng với vài việc sẽ khiến bạn phát điên".

Dưới bài viết của Shark Linh, có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của cô: "Dường như cuộc sống đảo lộn nhưng thật sự hạnh phúc vì được làm mẹ. Chúc chị luôn vui vẻ, thành công và luôn là người mẹ tuyệt vời nhất", "Hạnh phúc khi nhìn con ngủ ngon, nhìn con lớn hằng ngày. Chúc chị luôn thật nhiều năng lượng để chăm con và phát triển tốt công việc"...

Sinh con ở tuổi 42, nữ "cá mập" quyền lực của "Thương vụ bạc tỷ" tiết lộ sự thay đổi bất ngờ - 3

Cô cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc và dạy con gái lớn học

Thái Vân Linh (SN 1977) sinh sống tại TP. HCM. Cô là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô được nhiều người biết đến là người phụ nữ quyền lực nhất trong chương trình "Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam" mùa 1 năm 2017.

Đầu tháng 12/2019, "Shark" Linh của "Thương vụ bạc tỷ" đã hạ sinh tiểu công chúa ở tuổi 42. Con gái thứ hai nhà nữ "cá mập" có tên Celina. Kể từ sau khi sinh con thứ hai, cô chủ yếu làm việc ở nhà để dành thời gian chăm sóc hai con. Khi công chúa thứ 2 mới được 2 tuần tuổi, cô bé đã theo mẹ tham dự sự kiện.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sinh-con-o-tuoi-42-nu-ca-map-quyen-luc-cua-thuong-vu-bac-ty-tiet-lo-su-tha...

Phương Mỹ Chi ”chín ép” ở tuổi dậy thì, thay đổi quá khác lạ bị khán giả quay lưng rời bỏ?

Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng khi bị cho là không còn như xưa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế