Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này

Thứ Bảy, ngày 18/04/2020 21:01 PM (GMT+7)

Huỳnh Vy siêng tập Yoga, chinh phục những động tác khó  khi ở nhà tránh dịch Covid-19.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Huỳnh Vy được mệnh danh là “người đẹp siêu vòng 3”, sở ngoại hình nóng bỏng nhất nhì showbiz hiện nay. Trong thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19, Huỳnh Vy gợi ý khán giả những bài tập Yoga đơn giản đến siêu khó để mọi người có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 1

Sở hữu số đó 3 vòng 86-58-100, cùng vóc dáng khỏe khoắn và tươi trẻ, Hoa hậu “Du lịch Thế giới 2018” Huỳnh Vy chia sẻ một trong những bí quyết giữ dáng của bản thân là ở việc quyết tâm thực hiện chế độ luyện tập thể dục và Yoga đều đặn.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 2

Nếu trước đó Huỳnh Vy luôn dành ít nhất ba buổi trong một tuần để đến phòng gym tập Yoga và thể dục, thì trong mùa dịch Covid-19 người đẹp dành thời gian nhiều hơn ở nhà và không quên việc tập luyện để giữ dáng, tăng cường sức khoẻ.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 3

Sau một thời gian tập luyện Huỳnh Vy có thể thực hiện nhiều động tác và tư thế khó nhất trong Yoga như tư thế Yoga ngủ, tư thế chồng cây chuối, tư thế con bò cạp, tư thế rắn hổ mang,... có thể nói Huỳnh Vy là mỹ nhân chuyên trị những động tác Yoga cực khó, đòi hỏi sự dẻo dai.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 4

Huỳnh Vy cho biết, bước đầu làm quen với Yoga sẽ không đơn giản, phải tự rèn luyện sự kiên nhẫn và quyết tâm để dần dà chinh phục từng động tác. “Để luyện tập và thực hiện được các thế khó như Huỳnh Vy thì có lẽ mọi người cần khoảng thời gian dài, tuỳ vào chế độ tập luyện. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, một khi đã quyết định tập Yoga và đi đến cùng với nó, bạn sẽ có một cơ thể đẹp hơn, khoẻ mạnh và dẻo dai cả về thể chất lẫn tinh thần”, cô chia sẻ.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 5

Huỳnh Vy cũng hóm hỉnh cho biết: “Trong những ngày cách ly toàn xã hội, mỗi người sẽ có cách “giết thời gian” khác nhau: nấu ăn, quay vlog hoặc đọc sách. Bản thân Vy cũng có làm những việc đó, tuy nhiên tập Yoga lại là lựa chọn Vy thích nhất và muốn chia sẻ trên Facebook cá nhân nhất. Vy nghĩ mọi người hãy thử dành chút ít thời gian và thực hiện vài vài động tác đơn giản sẽ cảm nhận được những điều tích cực, thoải mái và đặc biệt là nâng cao sức khoẻ mà Yoga mang lại”.

Hoa hậu quê Đồng Tháp sở hữu body gợi cảm nhờ điều này - 6

Vì luyện tập chăm chỉ, Huỳnh Vy dễ dàng chinh phục những bộ cánh quyến rũ có phần khoét eo hay xẻ sâu táo bạo khiến vạn người mê.

Hiện tại, ngoài tham gia trình diễn thời trang hay xuất hiện tại các sự kiện, Huỳnh Vy cũng đang ấp ủ các hoạt động giải trí và cùng ê-kíp bắt tay thực hiện. Sắp tới, cô tiết lộ sẽ thử sức ở lĩnh vực phim ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sieu-vong-3-que-dong-thap-so-huu-body-nong-bong-van-nguoi-me-nho-dieu-nay-...

Lâm Khánh Chi suy sụp giữa tin đồn ly hôn, chồng trẻ kém 8 tuổi phản ứng ra sao?

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã truyền hơn 12 chai nước biển trong 1 tháng qua.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam