DANH MỤC

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm"?
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh vừa cập nhật bức ảnh gia đình gồm anh, vợ cũ DJ Tiên Moon cùng con trai nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cùng với bức ảnh, giọng ca "Vợ tuyệt vời nhất" chia sẻ dòng trạng thái cực tình cảm: "Có qua những ngày nắng mới biết quý những ngày mưa, có thấm thía nỗi đau bệnh tật mới trân trọng tháng ngày mạnh khỏe, có buồn mới thấm ngày vui trọn vẹn, có an lạc mới hiểu giá trị của sầu thương".

Động thái mới của Vũ Duy Khánh làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã tái hợp sau thời gian xa nhau. Bên dưới dòng trạng thái của nam ca sĩ, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh. Đáp lại tình cảm của bạn bè và người hâm mộ, Vũ Duy Khánh gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Thời gian gần đây, Vũ Duy Khánh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả nhà đi chơi cùng nhau lên trang cá nhân. Thậm chí, nam ca sĩ còn đăng tải clip tình tứ của hai vợ chồng. Trong video, nam ca sĩ cùng DJ Tiên Moon thoải mái tình cảm ôm hôn nhau khiến nhiều người càng tin rằng cặp đôi đã quay lại với nhau.

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 3

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 4

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 5

Trước những suy đoán của người hâm mộ, chúng tôi đã liên hệ với Vũ Duy Khánh và nhận được sự chia sẻ từ nam ca sĩ. Theo đó, nam ca sĩ cho biết mỗi gia đình đều có một hoàn cảnh riêng, mỗi người có suy nghĩ riêng và cuộc sống hôn nhân không ai nói trước được điều gì.

Vũ Duy Khánh cũng nói thêm rằng khi anh và vợ ly hôn đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh lý do chia tay của hai người như sự khác biệt về tôn giáo, văn hóa, quan điểm sống... Vì Vũ Duy Khánh ở Hà Nội, còn DJ Tiên Moon là người Đà Nẵng. Thêm vào đó, DJ Tiên Moon theo đạo Thiên chúa trong khi nam ca sĩ theo đạo Phật. Người miền Trung và miền Bắc khác nhau từ thói quen sinh hoạt đến chuyện ăn uống đã làm nảy sinh mâu thuẫn.

"Tôi rất ngạc nhiên vì vợ tôi chưa bao giờ lên tiếng nói rằng việc ly hôn là vì do tôi có người thứ ba nhưng cộng đồng mạng lại đồn thổi như vậy", Vũ Duy Khánh nói.

Nam ca sĩ tâm sự rằng chính những lời đồn thổi này đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp ca hát của anh. Khi đó, vợ anh cũng khuyên rằng: "Mình là người của công chúng nên mình phải chấp nhận việc đời tư bị phán xét, soi mói".

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 7

Sau khi ly hôn, Vũ Duy Khánh cho biết anh stress suốt một năm vì những tin đồn tiêu cực: "Suốt 1 năm, tôi stress rất nhiều bởi những tin đồn đổ ập vào mình. Nào là tôi có người thứ ba nên ly hôn vợ, rồi tôi bỏ bê con cái để chạy theo tình nhân mới...

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà có rất nhiều người stress vì những tin đồn trên mạng xã hội. Bởi vì là người của công chúng, được nhiều người biết đến, nhiều người quan tâm. Thế nhưng tôi lại không đủ khả năng để đến gặp từng người mà nói rằng chúng tôi không phải vì người thứ ba mà chia tay. Tôi không thể làm thế, vậy nên tôi im lặng".

Đặc biệt, nam ca sĩ cho biết sau khi ly hôn, anh bị chỉ trích rất nhiều trên mạng xã hội: "Từ những câu hát, từ những status của tôi trên mạng xã hội,... mọi người đều vào để lại bình luận chỉ trích rất nhiều. Nhất là khi tôi giới thiệu bài hát "Vợ tuyệt vời nhất", mọi người cười ồ lên và chỉ trỏ. Thật sự sự nghiệp của tôi đã bị ảnh hưởng quá nhiều vì một số cư dân mạng thiếu ý thức chỉ trỏ rằng tôi là người đàn ông lăng nhăng, bỏ vợ".

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 8

Tuy nhiên, điều khiến anh ấm lòng là dù đã ly hôn nhưng vợ anh luôn động viên: "Mỗi lần như vậy, vợ tôi đều an ủi rằng chuyện của gia đình mình thì chỉ nên mình biết thôi, không thể trách người ta được. Có nhiều người trên mạng xã hội cũng muốn câu view, câu like nên người ta như thế". Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định vợ chồng anh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận rằng lý do ly hôn là vì Vũ Duy Khánh có người thứ ba.

Chia sẻ về lần tái hợp này, Vũ Duy Khánh cho biết cả hai gia đình đều không có ý kiến trước quyết định của anh và vợ cũ: "Chúng tôi đều đã đủ trưởng thành để tự quyết định cho những hành động của mình".

Nói thêm về tình hình công việc trong thời điểm hiện tại, Vũ Duy Khánh tiết lộ: "Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đúng là đáng sợ, tuy nhiên, bản thân tôi lại có một niềm vui trong những ngày này. Bởi vì công việc ảnh hưởng, các show bị hủy nên tôi có nhiều thời gian ở bên cạnh vợ con hơn, từ đó cũng thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn. Đặc biệt, tôi rút ra được rằng không có gì quan trọng hơn gia đình".

Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon ly hôn cách đây hơn hai năm, sau khi đã có một cậu con trai chung. Sau khi ly hôn, nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ. Anh chia sẻ cả hai không có mâu thuẫn gì sau khi ly hôn. Cả hai vẫn thường trao đổi, gặp nhau để bàn về chuyện nuôi dạy con trai. Đặc biệt, hàng tuần, gia đình anh vẫn có một ngày quây quần cùng nhau để con trai được sống cùng cả bố và mẹ. Vũ Duy Khánh từng chia sẻ dù ly hôn nhưng anh và vợ vẫn ngủ chung giường vì con trai. Thậm chí, anh cũng mua bảo hiểm cho vợ, lo cho con trai từng li từng tí.

Sau nhiều sóng gió, nam ca sĩ cùng vợ đã tái hợp. Vũ Duy Khánh cũng cho biết anh sẽ hạn chế chia sẻ ảnh gia đình lên mạng xã hội và bớt quan tâm đến những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, cần trưởng thành, chin chắn hơn để biết qua bỏ cái tôi, kiên trì, chủ động bảo vệ tổ ấm của mình.

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 10

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 11

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 12

Ly hôn 2 năm vẫn ngủ chung, Vũ Duy Khánh và DJ nóng bỏng "lửa gần rơm" tái hợp? - 13

Content & Media: Đoàn Hòa

Ảnh: Quân Moon

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ly-hon-2-nam-van-ngu-chung-vu-duy-khanh-va-dj-nong-bong-lua-gan-rom-tai-hop-1069905.html

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)