Sau khám da liễu, ĐD ngoại tình mỹ nhân phim 18+ bị "vạch tội"

Thứ Ba, ngày 21/03/2017 10:20 AM (GMT+7)

Đạo diễn Hong Sang Soo và chuyện ngoại tình với mỹ nhân phim 18+ tiếp tục bị chỉ trích.

Sau khám da liễu, ĐD ngoại tình mỹ nhân phim 18+ bị "vạch tội" - 1

Đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee ngoại tình công khai khi vị đạo diễn chưa ly hôn

Scandal ngoại tình giữa đạo diễn Hong Sang Soo (56 tuổi) và nữ diễn viên Kim Min Hee (34 tuổi) vẫn đang khiến dư luận Hàn rất bất bình. Câu chuyện được chính người trong cuộc công khai trước dư luận từ giữa năm 2016.

Sau 8 tháng, Hong Sang Soo – vị đạo diễn danh tiếng của màn ảnh Hàn và nữ hoàng cảnh nóng Kim Min Hee ngày một thẳng thắn thể hiện tình cảm trước công chúng. Họ càng chứng minh tình yêu, càng bị “vạch tội”.

Trong chương trình Real Story Eye của đài MBC phát sóng tối ngày 20.3 vừa qua, người vợ hiện tại của đạo diễn Hong Sang Soo vẫn đang là chính thức trên giấy tờ pháp luật được coi là khách mời. Chủ đề được đưa ra thảo luận “Ngoại tình liệu có phải là tình yêu”, chủ yếu xoay quanh câu chuyện giữa đạo diễn Hong Sang Soo và diễn viên Kim Min Hee.

Sau khám da liễu, ĐD ngoại tình mỹ nhân phim 18+ bị "vạch tội" - 2

Hai người đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, lộ nhiều tin đã bí mật làm lễ cưới ở nước ngoài

Trước đó không lâu tại buổi ra mắt phim điện ảnh On the Beach at Night Alone tại LHP Berlinale 2017, rất đông báo chí và phương tiện truyền thông quốc tế lấp đầy các chỗ trống. Kim Min Hee được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Berlin đã tạo nên chú ý. Tuy nhiên đây là sự kiện chính thức đầu tiên cặp đôi ngoại tình công khai xuất hiện.

Trên hàng ghế nóng, đạo diễn Hong Sang Soo được hỏi về mối quan hệ với Kim Min Hee. Ông đã trả lời: “Chúng tôi yêu nhau”. Nữ diễn viên Kim Min Hee cũng đáp lại cùng ý kiến: “Chúng tôi sẵn sàng đón nhận bất cứ việc gì xảy ra trong tương lai”.

Công khai nắm tay nhau tại LHP Berlin, cùng trao ánh mắt đưa tình và nói về tình yêu, cặp đôi “chú cháu” này khiến dân tình ngã ngữa. Họ cùng đeo nhẫn đôi ở ngón áp út. Sau lần xuất hiện này, paparazzi còn phát hiện thấy đạo diễn và người tình trẻ cùng nhau đi khám da liễu.

Sau khám da liễu, ĐD ngoại tình mỹ nhân phim 18+ bị "vạch tội" - 3

Cả hai bị bắt gặp cùng đi khám da liễu

Việc đạo diễn Hong và Kim Min Hee – ngôi sao của phim 18+ Handmaiden (Người hầu gái) ngày một công khai tình cảm khiến dư luận Hàn bức xúc. Thực tế đạo diễn vẫn chưa ly dị vợ.

Tham gia trong chương trình Real Story Eye, vợ hiện tại của đạo diễn Hong “vạch tội” người chồng phản bội. Chương trình đã công khai bản ghi âm đoạn phỏng vấn vợ đạo diễn.

“Sẽ không có chuyện ly hôn. Tôi cảm thấy một người chồng khi to tiếng rồi sẽ quay đầu lại, nghe có vẻ hoang đường nhưng chồng tôi là một người như thế” – vợ đạo diễn Hong đưa ra quan  điểm.

“Chúng tôi bây giờ đã rơi vào địa ngục này còn chồng tôi thể hiện vẻ quá hạnh phúc và luôn để mắt tới Kim Min Hee. Chồng tôi giờ đây giống như một đứa trẻ rơi vào cạm bẫy mối tình đầu. Nhưng chúng tôi thực sự đã sống rất tốt với nhau”, bà nói thêm.

Sau khám da liễu, ĐD ngoại tình mỹ nhân phim 18+ bị "vạch tội" - 4

Vợ của đạo diễn Hong (che mặt) khẳng định sẽ không ly hôn

Bà cũng khẳng định đạo diễn Hong đã 3 lần đệ đơn ly hôn nhưng bà không đồng ý. Vì bà cho rằng: “Ân nghĩa cuối cùng của vợ chồng là cho nhau thêm cơ hội. Dù có mệt mỏi, tôi cũng sẽ không từ bỏ ở đây. Vẫn còn rất nhiều ký ức đẹp trong suốt 30 năm qua. Không thể kết thúc như vậy được”.

Theo Đức Kiên (Theo Mydaily, Nate) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám