Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 00:06 AM (GMT+7)

Ngọc Diễm vừa thực hiện bộ ảnh khoe sắc, mừng sinh nhật lần thứ 32.

Sự kiện: Chuyện của sao

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 1

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 và kỷ niệm 11 năm ngày đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm vừa chụp bộ ảnh khoe sắc.

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 2

Trong suốt 11 năm đội vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam, Ngọc Diễm ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh người dẫn chương trình duyên dáng, xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là một trong những người đẹp gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện và dự án xã hội. 

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 3

Cô xây dựng thành công hình ảnh hoa hậu tri thức, giàu lòng nhân ái và có đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Vào đầu 2019, cô vinh dự được bầu là Chủ tịch JCI Việt Nam - là hoa hậu đầu tiên giữ vị trí đứng đầu của một tổ chức NGO (tổ chức phi chính phủ).

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 4

Dù dành thời gian cho nhiều hoạt động xã hội, cô vẫn xem gia đình là nền tảng và là nơi an yên nhất. Chính tổ ấm hạnh phúc cùng bố mẹ và con gái nhỏ Chiko tạo động lực cho Ngọc Diễm phấn đấu mỗi ngày. 

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 6

Trong dịp sinh nhật, Ngọc Diễm dành thời gian ăn tối cùng gia đình, bạn bè, và những chuyến đi cùng đồng nghiệp, đồng đội qua hành trình lái xe Caravan Sài Gòn về quê hương Khánh Hoà của cô.

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 7

Ngọc Diễm được nhà thiết kế Đức Vincie chuẩn bị 6 bộ trang phục khác nhau. Đức Vincie lựa chọn những thiết kế sang trọng, nữ tính phù hợp với hình ảnh Ngọc Diễm. 

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 8

Ở tuổi 32, nhan sắc của Ngọc Diễm khiến người xem trầm trồ. Bà mẹ 1 con vẫn giữ được vóc dáng thon thả, số đo ba vòng chuẩn. Theo cô, ngoài thể thao thì tinh thần là thứ cực kỳ quan trọng để nữ giới luôn xinh đẹp.

Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn được trầm trồ khen ngợi - 9

Ngọc Diễm thổ lộ, cô mong muốn có cơ hội tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam để trao lại vương miện cho đàn em. Tuy nhiên, vì lí do quy chế tổ chức thi hoa hậu và bản quyền mà cô chưa có cơ hội này. 

Một ngày của Hoa hậu Thu Hoài và tình trẻ kém 10 tuổi diễn ra thế nào?

Bạn trai 8X quấn quýt bên Thu Hoài từ sáng đến tối.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao