Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định không trốn sang Úc sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết bản thân mong muốn hoàn thành việc học tại ba nước Hàn Quốc, Úc và Mỹ.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong năm 2024 để du học nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tối ngày 28/1, nữ diễn viên có một buổi livestream chia sẻ về dự định này của bản thân.

Sao phim Cánh đồng bất tận chia sẻ: "Trong thời gian học, tôi sẽ không nhận công việc để có thể đảm bảo thời gian. Hiện tại, tôi vẫn đang liên hệ với một trường ở Úc. Tôi không dám nói điều gì trước vì sợ 'nói trước bước không qua'. Lỡ đâu trong thời gian tới có một công việc hay điều gì đó cần giải quyết thì tôi phải ở lại, nên tôi khá ít chia sẻ về những dự định của mình.

Vì chị Uyên Linh, chị Mỹ Linh nhận ra những nỗi buồn sâu lắng của tôi nên tôi mới chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Nhưng mà trong lúc cắt dựng, chương trình sẽ không đầy đủ về nội dung nên mọi người sẽ không biết được rằng tôi đi học như thế nào, dừng lại sự nghiệp luôn hay gì đó. Tôi vẫn rất cảm ơn mọi người yêu thương và trân trọng quyết định của tôi".

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết hiện tại vẫn đang liên hệ trường ở Úc, trong thời gian học tập sẽ không nhận những công việc lắt nhắt.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết hiện tại vẫn đang liên hệ trường ở Úc, trong thời gian học tập sẽ không nhận những công việc lắt nhắt.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết kế hoạch đi du học đã được cô ấp ủ từ hai năm trước. Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn sẽ không chỉ tham gia khóa học ngắn hạn tại Úc, mà còn có ở Mỹ và Hàn Quốc.

Ninh Dương Lan Ngọc giải thích: "Lý do tôi chọn Úc du học là vì ở đó có chị gái. Ngoài ra còn một cái duyên đó là tôi biết một ngôi trường ở Úc được nhiều anh chị diễn viên nổi tiếng ở Mỹ qua học. Nên tôi tìm hiểu và muốn học tại đó để nâng cao.

Tôi đã ấp ủ việc học từ hai năm trước nhưng chưa biết mình sẽ học và tìm trường như thế nào. Hiện tại, tôi đang tham khảo ba địa điểm là Úc, Hàn Quốc và New York (Mỹ). Tôi mong muốn sẽ hoàn thành được tất cả các khóa học ở ba nơi này".

Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn hoàn thành việc học ở Úc, Hàn Quốc và Mỹ.

Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn hoàn thành việc học ở Úc, Hàn Quốc và Mỹ.

Về những tin đồn thất thiệt như giải nghệ hoặc sang nước ngoài để sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thẳng thắn lên tiếng: "Tôi sợ những thông tin không đúng nên phải livestream để thông báo cho mọi người. Chuyện chỉ đơn giản là tôi muốn đi học để nâng cao thêm bản thân thôi, không đến nổi phải từ bỏ mọi thứ, nghe ghê gớm quá. Tôi không chắc rằng mình có học giỏi hay sẽ diễn hay hơn không nhưng ít nhất cũng được học".

Trên trang Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Tôi không có trốn đi đẻ nên mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ tin đồn giải nghệ, sang nước ngoài sinh con.

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ tin đồn giải nghệ, sang nước ngoài sinh con.

Trước đó, trong đêm chung kết 1 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ với các đồng nghiệp về dự định học của mình. Cô cho biết trong 13 năm hoạt động nghệ thuật vẫn cảm thấy chưa trọn vẹn. Dự định du học đáng lẽ sẽ thực hiện trong năm 2023, nhưng vì nhận lời tham gia chương trình nên đã hoãn lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Dù đảm nhận vai chính nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách nhưng Ninh Dương Lan Ngọc nói cô vẫn đau đáu vì sự nghiệp diễn xuất chưa nổi bật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN