Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 09:32 AM (GMT+7)

Hình ảnh sao Việt đến nhà riêng Phi Nhung khi TP.HCM vừa hết giãn cách khiến nhiều khán giả xúc động.

Sự kiện: Phi Nhung

Lễ viếng Phi Nhung đang được người thân tổ chức tại nhà riêng sau khi nữ ca sĩ ra đi mãi mãi vì Covid-19. Trong những ngày TP.HCM nới lỏng giãn cách, nhiều anh chị em đồng nghiệp đã gửi hoa chia buồn và trực tiếp đến nhà để thắp hương cho giọng ca “Bông Điên Điển”. Căn phòng của cố ca sĩ Phi Nhung tràn ngập hoa phúng viếng từ các nghệ sĩ Việt.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 1

Vào ngày 3.10, NSND Hồng Vân đã đến thắp hương và nói lời tiễn biệt cuối cùng với Phi Nhung. Đứng trước di ảnh của người em đồng nghiệp lâu năm, Hồng Vân lặng người và không giấu nổi cảm xúc đau buồn. Nữ diễn viên gạo cội nghẹn ngào: “Thăm em lần cuối, nhiều lời vĩnh biệt của rất nhiều khán giả yêu thương em nhờ chị gửi tới em. Mong em mau về với Phật, tiếng hát của em mãi là ký ức ngọt ngào”.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 2

Trong chiều cùng ngày, MC Nguyên Khang cũng đã có mặt tại lễ viếng đàn chị. Nam MC bồi hồi xúc động: “Chị đã sống một cuộc đời trọn đam mê và đầy yêu thương. Tạm biệt chị”.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 3

Trước đó 1 ngày, từ sáng sớm, Nhật Kim Anh đã đến thắp hương và chia sẻ nỗi đau mất mát với các con nuôi Phi Nhung. Nhìn di ảnh của cố ca sĩ, Nhật Kim Anh vẫn không tin được sự thật người chị thân thiết đã qua đời. Giọng ca xứ Thanh gửi lời cầu nguyện cho Phi Nhung ra đi thanh thản và không còn phải chịu đựng khổ đau.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 4

Có mặt tại nhà riêng cố ca sĩ Phi Nhung chiều 2.10, ca sĩ Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như không giấu được niềm tiếc thương trước mất mát to lớn của gia đình. Khánh Đơn tâm sự: “Qua nhà thắp cho chị nén nhang mà ai cũng vội vàng nhanh gọn để còn nhường chỗ cho người mới đến viếng chị. Vì dịch bệnh vẫn đang phức tạp nên không thể tập trung cùng lúc đông người được, nhưng chắc chị hiểu được tấm lòng của em và tất cả mọi người”. Trước đó, nam ca sĩ đã tự lập di ảnh Phi Nhung tại nhà riêng và tổ chức lễ cúng vì quá đau lòng.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 6

Sự ra đi của Phi Nhung đã để lại niềm tiếc thương vô hạn với gia đình và cả giới nghệ sĩ, trong đó có Đan Trường. Dù đang ở đất Mỹ xa xôi thế nhưng giọng ca “Chim Trắng Mồ Côi” vẫn luôn hướng về người đồng nghiệp quá cố. Đan Trường cho biết vì hiện đang ở Mỹ nên anh đã nhờ ông bầu và ca sĩ Trung Quang thay mặt mình đến viếng Phi Nhung tại nhà riêng.

Nam ca sĩ đã đặt vòng hoa lớn, cầu nguyện cho nữ ca sĩ quá cố tìm đến chốn bình yên mới. “Luôn cầu mong hương hồn Phi Nhung sớm siêu thoát và về với Phật trời. Hàng triệu người luôn yêu mến Phi Nhung”, Đan Trường tâm sự.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 7

Vào ngày đầu khi TP.HCM bước vào giai đoạn “bình thường mới”, ca sĩ Long Nhật tranh thủ tới nhà riêng của Phi Nhung để “cùng gia đình cúng cơm cho em gái”. Đứng trước di ảnh của đàn em, Long Nhật càng thêm nghẹn ngào và không kìm được nước mắt khi thấy cảnh các con nuôi của Phi Nhung đầu đội khăn tang trắng, quỳ bên di ảnh mẹ.

Anh chị em nghệ sĩ gửi vòng hoa đến viếng Phi Nhung nhiều lắm nhưng gia đình không dám đem ra ngoài để, vì nhà mặt phố, để ở ngoài khán giả biết, ai cũng thương Phi Nhung nên họ sẽ tới đông thì không nên, nhất là trong lúc dịch bệnh như thế này. Mà để phòng khách thì không đủ chỗ, phải để lên lầu”, giọng ca xứ Huế chia sẻ.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 8

Theo những người có mặt tại lễ viếng của Phi Nhung, các nghệ sĩ đã đến đây rất nhiều và đều đảm bảo nguyên tắc 5K. Trong đó, Trường Giang cũng đích thân đến gặp người đồng nghiệp thân thiết lần cuối vào ngày 2/10. Ca sĩ Quách Tuấn Du sau khi có kết quả âm tính với Covid-19 đã đến thắp hương viếng Phi Nhung.

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 9

Ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên hài Thúy Nga, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm gửi hoa viếng tới cố nghệ sĩ Phi Nhung

Sao Việt đến viếng Phi Nhung: Đan Trường, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời đưa tiễn - 10

Xuyên suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn túc trực bên bàn thờ của mẹ nuôi. Nam ca sĩ nhí cùng các em đứng lạy trả khách đến viếng.

Theo như lịch trình, lễ tưởng niệm của Phi Nhung dự kiến được tổ chức vào ngày 4.10. Tuy nhiên, vì tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên ê-kíp tổ chức đã thông báo hoãn lễ tưởng niệm, mọi thông tin sẽ được cập nhật sau.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-den-vieng-phi-nhung-dan-truong-hong-van-nghen-ngao-noi-loi-dua-tien-5...

Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao?

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn cố nghệ sĩ để lại di chúc trước khi qua đời.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung