Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động

Thứ Bảy, ngày 02/10/2021 07:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh tượng tại nhà riêng Phi Nhung khi TP.HCM vừa hết giãn cách khiến bao khán giả xúc động.

Chiều 1.10, ca sĩ Long Nhật chia sẻ loạt ảnh đến thăm viếng Phi Nhung. Nữ ca sĩ qua đời vào ngày 28.9 nhưng do dịch Covid-19 nên anh em bạn bè đành lùi lại thời gian tới tiễn biệt cô.

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 1

Long Nhật thắp nhang cho Phi Nhung

Trên trang cá nhân, giọng ca gốc Huế cho biết, anh tranh thủ tới nhà riêng của Phi Nhung để "cùng gia đình cúng cơm cho em gái". Những ngày qua sau khi Phi Nhung qua đời, Long Nhật xót xa đăng tải những kỷ niệm và bày tỏ sự tiếc thương. Lần này được đến đứng trước di ảnh của đàn em, Long Nhật càng thêm nghẹn ngào. Anh không kìm được nước mắt khi thấy cảnh các con nuôi của Phi Nhung đầu đội khăn tang trắng, quỳ bên di ảnh mẹ.

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 3

Những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn túc trực để lo hậu sự cho mẹ nuôi

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 4

Giọng ca 18 tuổi gầy đi trông thấy, mắt sưng húp

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 5

Long Nhật chia sẻ nỗi mất mát với 3 người con nuôi của Phi Nhung

Ngoài Long Nhật, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng gửi hoa đến viếng Phi Nhung. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: “Đoạn đường này tiễn chị chỉ đến đây. Đường còn lại mong người an yên nghỉ…”. Đính kèm dòng trạng thái là hình ảnh trang trọng với bức di ảnh Phi Nhung cười tươi rạng rỡ, lạc quan.

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 6

Quanh di ảnh Phi Nhung là rất nhiều vòng hoa của anh em bạn bè và fan yêu quý gửi viếng

Căn phòng từng ngập tràn tiếng nói cười của nữ ca sĩ cùng các con, giờ đây vắng lặng với màu hoa tang của đồng nghiệp và người hâm mộ. “Xót xa quá”, “Mong Phi Nhung an nghỉ”, “Chia buồn với gia đình Phi Nhung”, “Tạm biệt thần tượng của tôi”... là một số bình luận dưới bài đăng của cựu thành viên nhóm nhạc D&D.

Trước đó, Hồ Văn Cường cùng các con nuôi của Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Những hình ảnh khiến công chúng xót xa, bởi các con nuôi của Phi Nhung đa số đều còn nhỏ. Ánh mắt hồn nhiên, hành động chăm sóc lẫn nhau của các bé trước bàn thờ của mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Dàn con nuôi ngây thơ trước di ảnh Phi Nhung gây xúc động - 7

Lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng vào ngày 30.9

Khi Phi Nhung qua đời, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho số phận các con nuôi của nữ ca sĩ. Tuy nhiên mới đây tỷ phú Hoàng Kiều đã tuyên bố nhận nuôi 23 người con của nữ ca sĩ đến khi các bé trưởng thành.

Khẳng định không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều bày tỏ: “Tôi mong muốn đưa 23 con nuôi sang Mỹ và lo lắng, đào tạo cho các bé thành người”. Tuy nhiên, đại diện cho gia đình Phi Nhung, quản lý cố ca sĩ cho biết mọi việc cho tang lễ chưa xong nên chưa nghĩ tới cũng không muốn bàn gì đến các vấn đề khác.

Hiện tại, nghệ sĩ Việt Hương và người thân của Phi Nhung đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho nữ ca sĩ. Đồng thời, gia đình cũng tỏ ra bức xúc với nhiều video clip cắt ghép, giả đám tang của Phi Nhung đang tràn lan trên mạng xã hội hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-con-nuoi-ngay-tho-truoc-di-anh-phi-nhung-gay-xuc-dong-5020212107313690.htm

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường

Qua những kỷ niệm, tin nhắn của Phi Nhung với bạn bè, quản lý cho thấy nữ ca sĩ là một người mẹ hết lòng vì con cái.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung