Bức ảnh "tiên tri" Jack và danh hài Hoài Linh "hot" trên mạng xã hội

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 09:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mạng xã hội đặt nhiều tên cho bức hình vô tình "dính lời nguyền" scandal.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một tấm hình đặc biệt và đặt tên là “khung hình tiên tri”. Thực chất đó là tấm ảnh quá khứ, ghi lại thời điểm nam ca sĩ Jack ngồi cùng dãy ghế với danh hài Hoài Linh khi cả hai cùng có mặt trong lễ trao giải vào đầu năm 2021.

Bức ảnh "tiên tri" Jack và danh hài Hoài Linh "hot" trên mạng xã hội - 1

Bức hình Jack ngồi cạnh danh hài Hoài Linh trong một lễ trao giải đầu năm nay bất ngờ hot trở lại trên mạng xã hội

Nhiều cư dân mạng đặt các tên cho tấm hình này, từ “chiếc ghế dính lời nguyền” đến “bức ảnh tiên tri”. Thời điểm đó, Jack ngồi ngay cạnh danh hài Hoài Linh và thể hiện thái độ lễ phép. Anh còn khéo léo nhắc nhở fan không gây tiếng ồn khi thấy nghệ sĩ bậc cha chú đang trả lời phỏng vấn. Khi đó, cách ứng xử của Jack nhận được vô số lời khen ngợi. Trước đó, cả hai ngôi sao đều nhận được tình cảm yêu mến của khán giả vì đời tư sạch, không scandal. Nhưng sau đó một thời gian, cả hai nhân vật chính đều vướng vào scandal lớn.

Danh hài Hoài Linh vướng lùm xùm chậm trễ trong việc giải ngân tiền từ thiện do các mạnh thường quân đóng góp gửi cho đồng bào miền Trung lũ lụt từ năm ngoái. Sau vài ngày giữ im lặng, nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng giải thích và xin lỗi bằng một video nói rõ mọi vấn đề tránh gây hiểu lầm.

Bức ảnh "tiên tri" Jack và danh hài Hoài Linh "hot" trên mạng xã hội - 3

Danh hài Hoài Linh sau đó vướng lùm xùm tiền từ thiện, phải nói lời xin lỗi

Hiện tại Jack cũng đang chịu những chỉ trích công kích trước scandal nhưng anh chưa lên tiếng. Thậm chí, rất đông cư dân mạng đang yêu cầu chương trình Running Man có Jack tham gia dự kiến lên sóng trong thời gian tới phải cắt bỏ mọi khung hình của nam ngôi sao này.

Bức ảnh "tiên tri" Jack và danh hài Hoài Linh "hot" trên mạng xã hội - 4

Jack vướng scandal nhưng chưa lên tiếng phản hồi

Bên cạnh những ý kiến nói về “khung hình tiên tri”, số khác cho rằng đó chỉ là một bức hình chụp tại sự kiện hết sức bình thường bởi lẽ có rất nhiều trường hợp các sao Việt cùng chung khung hình.

Nguồn: http://danviet.vn/buc-anh-tien-tri-jack-va-danh-hai-hoai-linh-hot-tren-mang-xa-hoi-5020211089192...

”Bóng hồng” đóng MV cùng Jack: Thiên An có ”hot” bằng 4 cô gái này?

Những người đẹp hợp tác trong MV đóng cùng Jack đều rất xinh đẹp. Có người vướng cả tin đồn tình cảm.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung