Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 05:20 AM (GMT+7)

Bữa cơm của nữ diễn viên khá đạm bạc, chỉ có cơm trắng, một món rau và một món trứng.

Vài ngày trước đây, nữ diễn viên Lý Cần Cần vừa đăng lên mạng xã hội một đoạn clip ngồi ăn cơm một mình. Trong đó, nữ diễn viễn ăn uống khá đạm bạc, chỉ có cơm, một món rau và một món trứng. Khung cảnh xung quanh cũng khá đơn sơ, phía sau là một tủ sách cũ kỹ, không gian chật hẹp, tù túng.

Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60 - 1

Lý Cần Cần với bữa cơm khá đạm bạc

Mặc dù hình ảnh trong clip đã qua chỉnh sửa, nhưng công chúng vẫn phát hiện đôi mắt của Lý Cần Cần khá mệt mỏi, gương mặt hốc hác, trông tiều tụy và thiếu sức sống.

Lý Cần Cần là một trong những diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Quốc. Mặc dù chưa một lần được đóng vai chính, nhưng Lý Cần Cần lại xuất hiện trong nhiều tác phẩm kinh điển, chủ yếu vào các vai Bà Bà, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Những vai diễn để đời của Lý Cần Cần phải kể đến Định Dật sư thái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ngưu phu nhân trong Kinh Hoa Yên Vân, Chúc phu nhân trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (2017),…..

Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60 - 2

Vai diễn mới nhất của Lý Cần Cần trong phim "Cẩm y chi hạ"

Cha Lý Cần Cần là một bác sĩ, tính tình rất nghiêm khắc và bảo thủ, vì vậy từ nhỏ cô đã khá ngỗ ngược và phản nghịch. Sau khi chia tay mối tình đầu, Lý Cần Cần càng có ác cảm với đàn ông Trung Quốc.

Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60 - 3

Nữ diễn viên từng có ba cuộc hôn nhân, đều là người nước ngoài, chồng đầu là một nhà báo người Nhật Bản và có một con trai chung, chồng thứ hai là người Mỹ, còn chồng thứ ba là người Pháp. Tuy nhiên, hiện nữ diễn viên đang sống 1 mình tại Trung Quốc và ít đề cập đến chuyện đời tư. Ở tuổi 58, Lý Cần Cần vẫn cần mẫn đóng phim và thường xuyên làm video đăng lên mạng xã hội, giao lưu với người hâm mộ.

Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60 - 4

Hiện nữ diễn viên vẫn tham gia đóng phim

Nữ diễn viên được đồng nghiệp và công chúng yêu quý vì lối sống giản dị, mộc mạc, ăn uống không cầu kỳ, không mắc bệnh ngôi sao. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp hình ảnh cô bê cả tô mỳ lên ăn ngon lành, không cần để ý hình tượng.

Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ ở tuổi U60 - 6

Trong nhà Lý Cần Cần nuôi rất nhiều chó mèo

Được biết, nữ diễn viên cũng rất yêu quý động vật, chăm sóc rất nhiều chó và mèo vô gia cư. Nhiều khi đồ ăn không hết, Lý Cần Cần sẽ gói lại mang về cho bầy chó mèo trong nhà. Ở tuổi xế chiều, nữ diễn viên khiến công chúng ngưỡng mộ vì có cuộc sống bình yên, không âu lo, tự do theo đuổi đam mê và được làm những việc mình yêu thích.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-phim-tieu-ngao-giang-ho-lo-cuoc-song-khac-kho-o-tuoi-u60-5020212525183622....

Hoài Linh để lộ hình ảnh khắc khổ, ăn uống đạm bạc khiến fan lo lắng

Em trai vô tình để lộ hình ảnh khắc khổ, bữa ăn vội trên xe của danh hài Hoài Linh.

Theo Lâm Mộc (Theo Baidu, QQ) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc
Báo lỗi nội dung