Sao nữ thích "tắm tiên" chia tay chồng thứ 4 sau 12 ngày cưới

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên, người mẫu của tạp chí Playboy kết thúc cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ sau chưa đầy 2 tuần.

Biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson mới chỉ kết hôn cùng người chồng thứ 4 được 12 ngày đã sớm tuyên bố chia tay. Theo tờ Hollywood Reporter, lý do đường ai nấy đi của hai người xuất phát từ việc người đẹp 53 tuổi muốn dành thời gian để đánh giá lại mối quan hệ tình cảm.

Sao nữ thích "tắm tiên" chia tay chồng thứ 4 sau 12 ngày cưới - 1

Pamela Anderson và nhà sản xuất phim Jon Peters chia tay sau 12 ngày cưới

Người chồng thứ 4 mà Pamela vừa ly hôn là nhà sản xuất phim Jon Peters. Cả hai đã bí mật kết hôn tại Malibu vào ngày 20/1/2020. Jon Peters từng trải qua cuộc ly hôn trước đó vào năm 2004. Ông ca ngợi Pamela là người khiến ông muốn chọn lựa giữa vô vàn những người đẹp ở khắp mọi nơi. Jon nói Pamela là người truyền cảm hứng, khiến ông muốn bảo vệ, đối xử tốt với cô ấy theo cách cô ấy xứng đáng được hưởng.

Cuộc hôn nhân lần thứ 4 kết thúc chỉ sau 12 ngày cưới tiếp tục khiến cái tên Pamela Anderson trở thành tâm điểm chú ý. Cô là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng trên các ấn phẩm tạp chí người lớn Playboy với kỷ lục lên trang bìa 14 lần. Người đẹp bốc lửa này từng trải qua những cuộc hôn nhân với Tommy Lee, Kid Rock, Rick Salomon. Nói về cuộc ly hôn lần thứ tư này, Pamela cho rằng đó là quyền riêng tư và mong nhìn nhận lại bản thân muốn gì ở người bạn đời.

Sao nữ thích "tắm tiên" chia tay chồng thứ 4 sau 12 ngày cưới - 3

Pamela Anderson được mệnh danh "quả bom sex"

Mặc dù ở tuổi 52 nhưng Pamela Anderson vẫn rất gợi tình. Cô tin tưởng vào chế độ dinh dưỡng lành mạnh cùng suy nghĩ lạc quan giúp trẻ lâu. Dù đã có tuổi nhưng Pamela vẫn luôn thể hiện rất táo bạo trên tạp chí. Hồi tháng 1/2016, hình ảnh quyến rũ của Pamela đã xuất hiện trên bìa ấn phẩm "Nude" của tạp chí Playboy nhưng sau đó bị cơ quan chức năng cấm vì nội dung mang tính khiêu dâm. Nữ diễn viên này còn có sở thích "tắm tiên".

Khối tài sản của Pamela còn rất đáng nể với nhiều bất động sản. Chỉ riêng việc cho thuê biệt thự, một tháng "quả bom sex" đã thu về hơn 1,5 tỷ đồng.

Sao nữ thích "tắm tiên" chia tay chồng thứ 4 sau 12 ngày cưới - 4

Adil Rami bên cạnh Pamela Anderson

Một trong những người bạn trai đáng chú ý của cô trước cuộc hôn nhân thứ 4 chính là hậu vệ tuyển Pháp - Adil Rami. Adil và Anderson gặp nhau lần đầu tiên tại Monaco Grand Prix vào hồi tháng 5 năm 2017 và ngay lập tức thu hút nhau dù bất đồng ngôn ngữ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/sao-nu-thich-tam-tien-chia-tay-chong-thu-4-sau-12-ngay-cuoi-105...

Vợ hot girl kém Khánh Đơn 8 tuổi: ”Nhiều lúc muốn ganh tị, có khi lại chạnh lòng”

Hot girl Huỳnh Như trải lòng, cô thấy cuộc sống vợ chồng sau khi có con đã thay đổi.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung