Sao nữ phẫu thuật thẩm mỹ để trốn khoản nợ 5,8 nghìn tỷ: Sự thật ra sao?

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Cựu người mẫu bỏ trốn vì khoản nợ khủng cỡ này.

Cố Xuân Phương là nữ người mẫu sinh năm 1972 gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp vạn người mê. Cô được mọi người biết đến và nổi tiếng lần đầu qua một video quảng cáo của thành phố. Với ngoại hình dễ thương, nhan sắc xinh đẹp, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Cố Xuân Phương được yêu thích bởi ngoại hình nổi bật. 

Cố Xuân Phương được yêu thích bởi ngoại hình nổi bật. 

Sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở, Cố Xuân Phương không học tiếp mà đi làm luôn. Ban đầu cô tìm được một công việc đánh máy trong một nhà máy thép, sau đó thì chuyển sang làm nhân viên bán hàng. Đến năm 1995, Cố Xuân Phương bỏ việc và tham gia vào một lớp đào tạo người mẫu. Trong lớp đào tạo lúc bấy giờ, chân dài họ Cố được xem là một trong những cái tên sáng giá nhất bởi sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Cố Xuân Phương là một người biết nắm bắt cơ hội, cô tạo lập được nhiều mối quan hệ với nhiều người trong giới và thành công bước chân vào giới thượng lưu. Ngoài công việc người mẫu, chân dài còn mở một cửa hàng quần áo, tuy nhiên, do không đủ vốn duy trì nên cô bắt đầu phải đi vay tiền.

Cố Xuân Phương phải gánh khoản nợ khủng để duy trì cuộc sống sang chảnh. 

Cố Xuân Phương phải gánh khoản nợ khủng để duy trì cuộc sống sang chảnh. 

Thế nhưng số tiền mà Cố Xuân Phương đi vay càng ngày càng nhiều. Cô đi vay mượn khắp nơi để mua sắm đồ hiệu, xe sang, biệt thự và một số đồ xa xỉ cho bản thân. Tiếp đó, chân dài họ Cố bắt đầu tìm người đầu tư, tạo tài khoản ảo và thành lập công ty để thu hút vốn đầu tư. Chỉ trong vòng 4 năm, số tiền mà Cố Xuân Phương huy động trái phép đã lên tới con số 1,7 tỷ NDT (hơn 5,8 nghìn tỷ đồng), cộng với 500 triệu NDT (hơn 1,7 nghìn tỷ đồng) tiền quỹ không thể hoàn trả.

Chân dài họ Cố bị bắt khi cố trốn sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. 

Chân dài họ Cố bị bắt khi cố trốn sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau đó, người mẫu họ Cố đã bị các nhà đầu tư kiện ra toà. Vì biết có khả năng mình phải đối mặt với án tù, Cố Xuân Phương đã ra nước ngoài với âm mưu phẫu thuật thẩm mỹ để trốn thoát, thế nhưng cô đã bị bắt trước khi kịp thực hiện ca phẫu thuật. Cuối cùng, nữ người mẫu phải lãnh án tử hình trước những tội trạng của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ người mẫu cố tình chia sẻ video nhạy cảm khiến dân tình tranh cãi không ngừng

Không chỉ gây tranh cãi vì đăng tải clip nhạy cảm, chân dài này còn nhiều lần bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hà (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN