Nữ người mẫu quay clip thay đồ trực tiếp trên sóng livestream bị Thời sự VTV lên án

Thay đồ lót trong clip quay lên mạng, "chân dài" này bị điểm danh trong vấn đề "Chấn chỉnh ứng xử thiếu văn minh trên mạng xã hội".

Trong bản tin Thời sự 19H của VTV1 ngày 23/6 đưa ra vấn đề “Chấn chỉnh ứng xử thiếu văn minh trên mạng xã hội” nhận được nhiều quan tâm, chú ý của khán giả trên cả nước.

“Tôn trọng pháp luật, tôn trọng người khác và hướng người dùng đến những chuẩn mực trong ứng xử trên không gian số. Đây là 3 yếu tố rất quan trọng trong bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội mà Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành. Bộ quy tắc được đánh giá là kịp thời sau hàng loạt vụ việc khiếm nhã được đăng tải công khai trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua”. Đây là điều mà chủ đề này muốn hướng tới người dùng mạng trong thời đại hiện nay khi mà bên cạnh những mặt tốt đẹp mạng xã hội mang lại, nó còn tồn tại những góc khuất từ các hành vi ứng xử thiếu văn hóa, kém văn minh.

Theo đó BTV của Thời sự 19H đã đưa ra dẫn chứng một loạt những vấn đề kém văn minh xảy ra trên mạng xã hội Việt Nam thời gian gần đây, từ các hot girl livestream bán hàng, livestream bình luận game, doanh nhân đến ca sĩ, người mẫu, diễn viên dùng những từ ngữ, hành vi thiếu chuẩn mực.

Nữ người mẫu quay clip thay đồ trực tiếp trên sóng livestream bị Thời sự VTV lên án - 1

Một nam ca sĩ nổi tiếng bị điểm danh

Nữ người mẫu quay clip thay đồ trực tiếp trên sóng livestream bị Thời sự VTV lên án - 2

Nữ người mẫu thường xuyên livestream dùng từ tục tĩu

Nữ người mẫu quay clip thay đồ trực tiếp trên sóng livestream bị Thời sự VTV lên án - 3

Một nam diễn viên

Nữ người mẫu quay clip thay đồ trực tiếp trên sóng livestream bị Thời sự VTV lên án - 4

Và người mẫu thay đồ lót trong clip đăng tải lên mạng bị Thời sự 19H phê phán

Một nữ người mẫu thay đồ lót trực tiếp trong clip đăng tải trên mạng xã hội bị điểm danh. Dù đã được che mặt trong clip phản ánh của bản tin Thời sự 19h VTV1 nhưng không ít người đoán ra được cô người mẫu nổi tiếng này là ai. Bởi gần đây, trên Instagram cá nhân của “chân dài” này đăng một clip có góc quay tương tự. Cô diện nội y, thoải mái chỉnh sửa những chỗ nhạy cảm trước ống kính máy quay. Đứng bên cạnh là một người phụ tá thay đồ. Người ta cũng quá quen với những clip thay đồ như vậy của cô người mẫu này. “Live xong thử sản phẩm luôn” vẫn chưa sốc bằng việc cô người mẫu zoom cận cảnh màn mặc đồ vest khi mà lúc đầu chỉ có độc nội y trên người.

Trước đó trong bản tin tối ngày 22/6 trên truyền hình, chủ đề “Giải pháp nào dọn "rác" trên mạng?” cũng đã điểm danh một loạt ca sĩ, diễn viên, người mẫu có phát ngôn chưa chuẩn mực, kích động thù hằn, chửi bới tục tĩu trên mạng xã hội. Phóng sự của VTV trích đoạn video livestream của 1 cựu người mẫu kèm lời bình: “Có một nhà nghiên cứu văn hóa đã phải đau đớn thốt lên rằng: "Mạng xã hội giờ đây là 1 cái chợ, người nói ẩn hình, tràn lan chửi rủa, hành xử vô văn hóa" - nhận định này đúng nhưng chưa đủ khi mà giờ đây nhiều người còn công khai xuất hiện trên mạng xã hội để chửi tục, cãi lộn, phát ngôn bừa bãi khi các nền tảng mạng xã hội có chức năng phát trực tiếp hay còn gọi là ‘livestream’. Không ít người nổi tiếng coi đó là một quyền năng mới để thỏa sức thốt ra những lời lẽ không thể khó nghe hơn được nữa.”; “Một cựu người mẫu với một livestream gồm vô số lời tục tĩu khó nghe dài hơn 8 phút. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng đã có hơn 7.600 lượt xem”… Ngoài ra một hot girl mặc trang phục hở hang livestream bằng từ ngữ vô văn hóa cũng bị lên án.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-nguoi-mau-quay-clip-thay-do-truc-tiep-tren-song-livestream-bi-thoi-su-vtv-l...

Bố Ngọc Trinh nói 1 câu về con rể, Vũ Khắc Tiệp liền làm ngay điều này

"Ông trùm chân dài" lập tức có động thái mới với nữ hoàng nội y khiến dân tình tấm tắc.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung