Sao nữ bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 17:52 PM (GMT+7)

Kha Hoán Như hé lộ một phần góc tối đầy ám ảnh của làng điện ảnh Đài Loan.

Những ngày cuối năm 2018 vừa qua, làng giải trí Đài Loan dậy sóng khi đạo diễn, diễn viên nổi tiếng từng đóng Bao Thanh Thiên – Nữu Thừa Trạch bị điều tra vì hành vi cưỡng dâm, sau khi một phụ nữ lên tiếng tố cáo ông từng cưỡng bức, làm nhục dẫn đến việc cô bị tổn thương nghiêm trọng.

Sao nữ bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - 1

Nữu Thừa Trạch tan tành sự nghiệp vì scandal cưỡng dâm

Ngay sau đó, hai phụ nữ khác cũng đứng ra tố cáo vị đạo diễn này từng làm nhục họ trong quá khứ. Kha Hoán Như – mỹ nhân từng tham gia phim Vườn Sao Băng phiên bản Đài Loan, cũng được cho là một trong số những nạn nhân của Nữu Thừa Trạch.

Sao nữ bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - 2

Kha Hoán Như là một trong những nạn nhân của Nữu Thừa Trạch khi bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh nóng

Tuy nhiên, phải đến ngày 02.01 vừa qua, Kha Hoán Như mới chính thức lên tiếng về vụ việc, đồng thời hé lộ một phần góc tối đầy ám ảnh của làng điện ảnh Đài Loan.

Theo đó, khi hợp tác với vị đạo diễn háo sắc này trong phim Phi Mã năm 2007, cô đã bị Nữu Thừa Trạch ép khỏa thân suốt 5 tiếng đồng hồ để diễn một cảnh giường chiếu.

Sao nữ bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - 3

Kha Hoán Như chụp ảnh cùng Nữu Thừa Trạch

Sự việc này đã trở thành bóng đen tâm lý ám ảnh Kha Hoán Như suốt nhiều năm. Sau 11 năm giữ im lặng, cô cuối cùng cũng lấy được can đảm để nói lên sự thật. 

“Năm đó, tôi uất hận cùng cực. Tôi đã định giữ kín câu chuyện của mình và đồng nghiệp nhưng rồi tôi nhận ra, nếu không dũng cảm một lần thì sẽ mãi mãi sống trong u mê. Nếu tôi tiếp tục im lặng, chẳng khác nào tôi dung túng cho sự việc năm xưa, cho những kẻ đã làm nhục tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Kha Hoán Như đồng thời cho biết, đây là góc tối luôn tồn tại trong giới showbiz. Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết, chuyện bị tấn công trên phim trường không chỉ xảy ra với nữ diễn viên mà thậm chí còn với cả nam diễn viên.

“Một diễn viên nam từng bị chửi bới, ép cởi bỏ quần áo. Đám đông ở trường quay cầm điện thoại ghi hình và cười chế nhạo. Tôi thấy việc anh ấy bị hạ nhục như thế còn tổn thương hơn tôi rất nhiều”.

Sao nữ bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - 4

Kha Hoán Như là gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ Đài

Kha Hoán Như sinh năm 1980, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Đài Loan. Cô từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Vườn Sao Băng, Tinh Mộng Thanh Hà, Bong Bóng Mùa Hè...

Đạo diễn từng ép sao nữ khỏa thân suốt 5 tiếng lại bị tố hiếp dâm

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch đang đối diện với cáo buộc cưỡng dâm một nữ đồng nghiệp trong đoàn phim của ông ta.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao