Sao nhí sốc đến nhập viện vì ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn là ai?

Ít ai biết Hữu Khang vốn là cậu bé đa tài, đáng yêu và bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm.

Mới đây, sự việc sao nhí trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con bị sốc tinh thần, phải nhập viện vì những tin nhắn chửi rủa của khán giả quá khích khiến nhiều người bức xúc.

Hữu Khang chỉ mới 9 tuổi, còn là một đứa trẻ tuổi ăn tuổi chơi nhưng lại phải đối mặt với những bình luận tục tĩu khiến cậu bé lo sợ và áp lực.

Đóng phim từ khi 3 tháng tuổi

Ít ai biết Hữu Khang vốn là cậu bé đa tài, đáng yêu và  bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, khi mới 3 tháng tuổi.

Sao nhí sốc đến nhập viện vì ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn là ai? - 1

Hữu Khang bén duyên nghệ thuật từ rất sớm.

Khi ấy, còn bé xíu lại quay phim cực khổ nhưng Hữu Khang vẫn luôn vui vẻ, khỏe mạnh, không quấy khóc. Nhưng khi về nhà thì lại hay ốm vặt như ho, sổ mũi, viêm họng... Thế nên gia đình trêu đùa rằng: "Chỉ khi được đóng phim, làm nghệ thuật mới khiến con vui vẻ và khỏe mạnh".

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và diễn xuất trời phú, Hữu Khang được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho nhiều chương trình, phim truyền hình của HTV.

Sao nhí sốc đến nhập viện vì ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn là ai? - 2

Cậu bé chụp hình cùng đạo diễn Việt Trinh.

Mới 9 tuổi nhưng Hữu Khang đã sở hữu "cả kho tàng” phim truyền hình như Dấn thân vào nước mắt, Vua bếp, Mẹ và con trai… Ngoài ra còn một số phim ngắn như Nhành mai già, Ước mơ siêu anh hùng… hay chương trình truyền hình Siêu thị cười…

Và gần đây nhất, khán giả yêu điện ảnh có dịp gặp mặt Hữu Khang trong dự án phim điện ảnh Một lần đi bụi, Hai Phượng, Bao giờ hết ế, Trái tim quái vật và Chú ơi, đừng lấy mẹ con – vai diễn chính điện ảnh đầu tay của Hữu Khang.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Hữu Khang còn là mẫu nhí có tiếng. Cậu bé được nhiều nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí quan trọng tại các sàn diễn thời trang. Muốn con đi theo nghệ thuật, gia đình gửi Hữu Khang đến lớp đào tạo người mẫu của nam vương Duy Linh.

Sao nhí sốc đến nhập viện vì ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn là ai? - 3

Hữu Khang trong buổi họp báo ra mắt phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Sinh năm 2009, đến nay Hữu Khang đã đứng ở nhiều sàn diễn lớn ở Việt Nam và góp mặt trong nhiều chương trình thời trang có tiếng như Thời trang và cuộc sống, Phong cách cuộc sống, Phong cách châu Á, Mốt và cuộc sống…

Hòa đồng cùng bạn bè

Sinh ra trong gia đình hạnh phúc nên Hữu Khang nhận được đầy đủ tình yêu thương và điều kiện dạy dỗ tốt. Khi ở nhà, Hữu Khang khá ngoan ngoãn, dành nhiều thời gian để đi bơi, xem phim hoạt hình, chơi đùa cùng em và chăm sóc em khi ba mẹ bận việc.

Sao nhí sốc đến nhập viện vì ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn là ai? - 4

Ở trường, Hữu Khang rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người.

Ở trường, Khang được bạn bè thầy cô nhận xét là hòa đồng, ngoan và học tốt. Trong quá trình tham gia nghệ thuật, ban giám hiệu và các thầy cô trong trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Khang phát triển sở thích.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về ”bố” Kiều Minh Tuấn, ”mẹ” An Nguy

Sau tham gia phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, diễn viên nhí Hữu Khang đối mặt với những bình luận tục tĩu, khiến em gặp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN