Sao nam U40 lộ ảnh đi chơi golf với nữ tiếp viên cơ sở giải trí người lớn

Sao nam hạng A này và CEO của một công ty giải trí đã có phản hồi với truyền thông sau khi lộ ảnh đi chơi với 2 cô gái.

Mới đây, trang tin SBS của Hàn Quốc đưa tin về một ngôi sao hàng đầu Kbiz, ngoài 40 tuổi đã có gia đình, cùng CEO B của một công ty giải trí đi chơi golf cùng 2 cô gái lạ, tại 1 khu nghỉ dưỡng sân golf cao cấp ở Chiba, Nhật Bản. 

Sao nam đã có vợ A và CEO B cùng đi đánh golf 

Sao nam đã có vợ A và CEO B cùng đi đánh golf 

Ông B cho biết, cuộc gặp với A là để thảo luận về việc tuyển diễn viên cho bộ phim hợp tác Hàn - Nhật. Tuy nhiên, danh tính của 2 cô gái đi cùng A và B khiến khán giả bất ngờ. Được biết, 2 cô gái này nằm trong độ tuổi 30 - 40 và là tiếp viên cơ sở giải trí người lớn. Điều này khiến truyền thông nghi ngờ, liệu cuộc gặp gỡ giữa họ có đơn thuần chỉ là về bộ phim hay không.

Nói về lùm xùm, đại diện phía ngôi sao A cho biết không quen biết các cô gái và không biết họ là tiếp viên cơ sở giải trí người lớn. "Chúng tôi không biết những người phụ nữ ấy làm công việc đó. Họ được giới thiệu là người quen của CEO và tôi cũng chỉ gặp họ ngay trước buổi chơi golf. Chúng tôi chỉ đánh golf chứ không ăn uống hay đến quán bar".

Giám đốc điều hành của công ty giải trí đã thanh toán mọi chi phí, bao gồm cả bữa tối và đồ uống, bằng thẻ công ty. Khi được hỏi, CEO B của công ty giải trí giải thích: "Cuộc họp nhằm thảo luận về việc tuyển diễn viên cho một bộ phim truyền hình hợp tác Hàn - Nhật và đã được sắp xếp từ một tháng trước, khó có thể hủy bỏ đột ngột. Vốn dĩ tôi muốn giới thiệu người khác nhưng người đó bị ốm nên phải gấp rút giới thiệu 1 cô gái thạo tiếng Nhật và biết đánh golf. Vẫn biết việc này không phù hợp với buổi gặp mặt bàn về kinh doanh, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ nên phải làm vậy".

Cả 4 người cùng đi ăn với nhau

Cả 4 người cùng đi ăn với nhau

Danh tính của cả ngôi sao hàng đầu và CEO này vẫn được giữ bí mật.

Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với nam diễn viên hàng đầu và cho rằng nên công khai danh tính sao nam này. “Tôi không chắc đó là ai, nhưng theo nội dung này thì anh ta hẳn phải là một diễn viên quyền lực", "Cần phải công khai danh tính nam diễn viên này", "Tôi tự hỏi đó là ai. Những người như họ cần phải được phơi bày", "Tôi chưa thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu danh tính người đàn ông là ngôi sao hạng A được tiết lộ", "Hình ảnh đi chơi golf tại Hàn Quốc đã bị hoen ố"... là những bình luận của dân mạng Hàn Quốc dưới bài đăng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà (Theo SBS) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN