Hot girl 2k1 nói gì về phát ngôn gây cười "Chelsea thi đấu World Cup"?

Là fan của Chelsea nên hot girl này đã có một nhầm lẫn tai hại khi bình luận bóng đá.

Từng “gây sốt” mạng xã hội khi xuất hiện trong dàn hot girl cổ vũ World Cup, Cao Trang – cổ động viên của đội Brazil tại Nóng cùng World Cup – tiếp tục trở thành tâm điểm khi là khách mời bình luận trận Anh – Iran vào tối 21/11. Cô nàng đã gặp sự cố nói nhầm kiến thức khi chia sẻ trên sóng truyền hình: "Các đại diện thi đấu cho Chelsea đã thể hiện rất tốt vai trò của mình và giúp cho Chelsea có một thế trận chơi hoàn toàn chủ động". Sau đó BLV Khắc Cường đã “chữa cháy” cho hot girl này bằng việc nhắc khéo: “… giúp cho đội Anh có một thế trận chơi hoàn toàn chủ động”.

Cao Trang - cổ động viên của đội Brazil

Cao Trang - cổ động viên của đội Brazil

Ngay sau sự cố phát ngôn nhầm lẫn, hot girl Cao Trang đã có động thái trên trang cá nhân. Cô chia sẻ loạt ảnh tham gia chương trình và viết: “Cũng là trực tiếp mà sao lần này khung cảnh nó lạ lắm! Lên sóng chưa được chỉn chu, câu từ còn khá ‘lộn xộn’ (vì quá run ạ) nhưng dù sao vẫn cảm ơn Nóng cùng World Cup đã cho em 1 kỉ niệm khó quên cùng với các anh chị ban thể thao, cùng các siêu mẫu và bình luận viên xuất sắc”.

Không trực tiếp đề cập tới sự cố nói nhầm “Chelsea thi đấu cho World Cup”, Cao Trang muốn khẳng định lần lên sóng này vì tâm lý quá run nên cô đã có câu từ lộn xộn khi phát ngôn.

Hot girl 2k1 nói gì về phát ngôn gây cười "Chelsea thi đấu World Cup"? - 2

Hot girl trường Học viện Báo chí và tuyên truyền chia sẻ loạt ảnh tham gia chương trình

Hot girl trường Học viện Báo chí và tuyên truyền chia sẻ loạt ảnh tham gia chương trình

Việc hot girl cổ động viên và bình luận điểm xuyết trong các trận đấu World Cup gây nên những tranh cãi trong cộng đồng mạng Việt. Không ít ý kiến tỏ ý chê bai trình độ về bóng đá của những “chân dài” này. Bên cạnh đó, một số người tán thành cách để phái nữ cùng tham gia vào các màn bình luận trước trận đấu.

Cao Thu Trang từng "gây sốt" mạng xã hội trong ngày khai mạc World Cup nhờ vào nhan sắc nổi bật trong dàn hot girl "Nóng cùng World Cup"

Cao Thu Trang từng "gây sốt" mạng xã hội trong ngày khai mạc World Cup nhờ vào nhan sắc nổi bật trong dàn hot girl "Nóng cùng World Cup"

Cao Thu Trang sinh năm 2001, là sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền. Bên cạnh việc học, cô còn là người mẫu ảnh tự do. Cô nữ sinh có gương mặt xinh xắn này nhận được nhiều chú ý với hơn 130 nghìn follow trên trang cá nhân. Trước đây, Cao Thu Trang từng tiết lộ mức thu nhập khi cộng tác với các nhãn hàng lên tới 120-150 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, Cao Thu Trang từng chia sẻ cô đạt học sinh giỏi 12 năm, được giải tại cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nam nổi tiếng VN: Mỗi trận cầu lớn, một cuộc cá cược xấp xỉ cả chục cây vàng

Sao Việt thời nổi tiếng “đốt tiền” vào cá độ bài bạc, giờ phải chịu cái giá quá đắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN